ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Shiseido IBUKI Quick Fix Mist 50ml. เจลสเปรย์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความมันวาว และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เนื้อเจลที่มมอบความสดชื่นและชุ่มฉ่ำ เมื่อสเปรย์ลงบนผิวหน้า ละอองจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายแนบผิว เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง

**พร้อมส่ง**Shiseido IBUKI Quick Fix Mist 50ml. เจลสเปรย์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความมันวาว และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เนื้อเจลที่มมอบความสดชื่นและชุ่มฉ่ำ เมื่อสเปรย์ลงบนผิวหน้า ละอองจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายแนบผิว เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง
SALE 68%
 • ราคา 820 บาท
 • รหัสสินค้า : SSD1019
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Shiseido IBUKI Quick Fix Mist 50ml. เจลสเปรย์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความมันวาว และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เนื้อเจลที่มมอบความสดชื่นและชุ่มฉ่ำ เมื่อสเปรย์ลงบนผิวหน้า ละอองจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายแนบผิว เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง
 • อัพเดทล่าสุด : 19 พฤษภาคม 2559
 • Tags : พร้อมส่ง , เจลสเปรย์คืนความชุ่มชื

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido Ibuki Quick Fix Mist 50ml.

เจลสเปรย์คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความมันวาว และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เนื้อเจลที่มอบความสดชื่นและชุ่มฉ่ำ เมื่อสเปรย์ลงบนผิวหน้า ละอองจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายแนบผิว เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่ บรรจุภัณฑ์รูปแบบขวดได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพาไปได้ในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวคุณ


・ด้วยส่วนผสมสารสกัด Marjoram สมุนไพรที่มีกลิ่นหอม และมากคุณประโยชน์ ช่วยแก้ปัญหาการขาดความชุ่มชื้น*, ส่วน Anti-Shine Complex ช่วยลดความมันวาว* เพือผิวที่สดชื่น, เนียนนุ่ม ,และปราศจากความมันวาวอย่างต่อเนื่อง

・ส่วนผสมของ PhytoTarget Complex, ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Natural Moisturizing Factor และลิพิดภายในเซลล์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของปราการตามธรรมชาติของผิว
・ช่วยป้องกันรองพื้นลอกตัว แห้งแตก เลือนจาง เสริมการแต่งเติมให้ติดทนนานยิ่งขึ้น 
・ช่วยบรรเทาความเครียด และเพิ่มความเบาสบายผิวในระหว่างวัน.
・สามารถสเปรย์ทับเมคอัพระหว่างวัน เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ทุกที่ ทุกเวลา 

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

www.prettyvarishop.com

Line :@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

Email :prettyvarishop@gmail.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง