ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Shiseido Ginza Tokyo Deep Cleansing Foam 125 ml. โฟมคลีนเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย มาในรูปแบบเนื้อโฟมตีฟองได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟองเข้มข้น เนียนนุ่มทุกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพในการเสริมสร้างปัจจัยที่เหมาะสมให้ปราการปกป้องผิว

**พร้อมส่ง**Shiseido Ginza Tokyo Deep Cleansing Foam 125 ml. โฟมคลีนเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย มาในรูปแบบเนื้อโฟมตีฟองได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟองเข้มข้น เนียนนุ่มทุกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพในการเสริมสร้างปัจจัยที่เหมาะสมให้ปราการปกป้องผิว
SALE 60%
 • ราคา 900 บาท
 • รหัสสินค้า : SSD1095
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Shiseido Ginza Tokyo Deep Cleansing Foam 125 ml. โฟมคลีนเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย มาในรูปแบบเนื้อโฟมตีฟองได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟองเข้มข้น เนียนนุ่มทุกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพในการเสริมสร้างปัจจัยที่เหมาะสมให้ปราการปกป้องผิว
 • อัพเดทล่าสุด : 13 สิงหาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , โฟมคลีนเซ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido Ginza Tokyo Deep Cleansing Foam 125 ml.

 

โฟมคลีนเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด สำหรับผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่าย มาในรูปแบบเนื้อโฟมตีฟองได้อย่างรวดเร็ว ให้ฟองเข้มข้น เนียนนุ่มทุกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพในการเสริมสร้างปัจจัยที่เหมาะสมให้ปราการปกป้องผิวทำงานได้ดีที่สุด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ช่วยให้คุณได้เผยผิวดูเรียบเนียน นุ่ม และโทนผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ทั้งยังมอบความสดชื่นและความผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ด้วยกลิ่น Green Floral ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้างแล้วผิวจะสดชื่น และเนื้อฟองโฟมก็อ่อนนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ มีสารสกัดจากราก Peony ช่วยให้ผิวนุ่มและยืดหยุ่นขึ้นช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น Non-allergenic พร้อมกับเทคโนโลยี Sebum Absorbing Powder ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว

 

จุดเริ่มต้นเพื่อผิวดูสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ ผิวจะมีสุขภาพดีได้ ความสะอาดและการเตรียมผิวเป็นรากฐานสำคัญ ชิเซโด้เข้าใจถึงปัญหานี้ ขอแนะนำคลีนเซอร์ สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่นและดูสุขภาพดี ด้วยวิทยาการ InternalPowerResist ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการทำงานของปราการผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ผสานการทำงานเพื่อช่วยปกป้องปัจจัยที่ทำร้ายผิว และเสริมปราการปกป้องผิวให้กลับคืนมา เมื่อใช้ร่วมกับ Ultimune Power Infusing Concentrate ยิ่งทวีประสิทธิภาพของผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนใส

 

#สินค้าราคาถูกสุดๆ #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง