ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask 100ml. มาส์กที่สรรค์สร้างด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดสัญญาณความเหนื่อยล้า และเผยผิวใหม่ด้วย Vitamin Nectar ที่มีส่วนประกอบจากเนื้อผลไม้แท้ๆ ถึง 50% อาทิ เนื้อส้ม มะนาว และส้มคลีเมนไ

Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask 100ml. มาส์กที่สรรค์สร้างด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดสัญญาณความเหนื่อยล้า และเผยผิวใหม่ด้วย Vitamin Nectar ที่มีส่วนประกอบจากเนื้อผลไม้แท้ๆ ถึง 50% อาทิ เนื้อส้ม มะนาว และส้มคลีเมนไ
SALE 70%
 • ราคา 1,715 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1002
 • ชื่อสินค้า : Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask 100ml. มาส์กที่สรรค์สร้างด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดสัญญาณความเหนื่อยล้า และเผยผิวใหม่ด้วย Vitamin Nectar ที่มีส่วนประกอบจากเนื้อผลไม้แท้ๆ ถึง 50% อาทิ เนื้อส้ม มะนาว และส้มคลีเมนไ
 • อัพเดทล่าสุด : 12 เมษายน 2563
 • Tags : Vibrancy-Boosting , มาส์กที่สรรค์ส

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask 100ml.

 

มาส์กที่สรรค์สร้างด้วยนวัตกรรม ช่วยฟื้นสภาพผิว ลดสัญญาณความเหนื่อยล้าและเผยผิวใหม่ Vitamin Nectar มีส่วนประกอบด้วยเนื้อผลไม้ธรรมชาติแท้ๆถึง 50% ด้วยส่วนผสมของ เนื้อส้มบด มะนาวและส้มคลีเมนไลน์ มีคุณสมบัติในการนำสารสำคัญๆต่างๆเพื่อกระตุ้นผิวในทันทีเพื่อเพิ่มผลลัพธ์อย่างชัดเจน

 

Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask มีประสิทธิภาพด้วยสารสังเคราะห์ของวิตามินที่สกัดจากผลไม้ สิทธิบัตรเฉพาะด้วยการผสมผสานวิตามิน, วิตามินซี และวิตามินบี5 สารสกัดมะนาวและส้ม และเกลือแร่ที่ช่วยฟื้นสภาพผิว ที่พัฒนาในห้องทดลองของเฟรช  ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของผลไม้สกัดสูตรพิเศษและส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ มาส์กชนิดนี้จึงช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย  นุ่มละมุนและเรียบเนียน

   

A proprietary vitamin fruit complex สารสังเคราะห์วิตามินผลไม้ สิทธิบัตรเฉพาะ เป็นส่วนผสมของวิตามินนานาชนิด สารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้มและเกลือแร่ที่ช่วยฟื้นสภาพผิวหมองคล้ำให้แลดูเปล่งประกาย สดใสดูมีสุขภาพดี นุ่มละมุนและผิวสัมผัสที่เรียบเนียน

สารสกัดจากมะนาวและส้มเข้มข้น ช่วยปรับสภาพ ให้ความชุ่มชื่นและให้ผิวกระชับ ด้วยสารสกัด เอเอชเอ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่ช่วยการขจัดผิวแห้งกร้านด้วยสารขัดผิวธรรมชาติ เผยผิวที่นุ่มเนียน เปล่งประกาย

 

วิธีใช้

ลูบไล้ Vitamin Nectar ให้ทั่วใบหน้าบนผิวหน้าสะอาด นวดให้เป็นวงกลม ทิ้งไว้ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นและเช็ดออกด้วยผ้าขนหนูหรือสำลี สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์

 

ผลลัพธ์ที่ได้

หลังการใช้ 1 ครั้งพิสูจน์ว่าผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น 31 % และหลังจากการใช้ 4 สัปดาห์ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น 49 %** หลังการใช้ 1 ครั้ง ผิวเปล่งประกายและกระจ่างใสขึ้น 30% และหลังจากการใช้ 4 สัปดาห์ ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น 49 % หลังการใช้ 1 ครั้ง พิสูจน์ว่าผิวเรียบเนียนขึ้น 34 % และเพิ่มขึ้น 51 % หลังจากการใช้ 4 สัปดาห์ 100% รายงานว่าผิวอ่อนนุ่มขึ้น 100% พบว่าผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น 97% กล่าวว่า ผิวดูมีชีวิตชีวาและดูมีสุขภาพดีผุดผ่อง 97% รายงานว่า รู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟู 97% กล่าวว่าสัญญาณผิวเหนื่อยล้าดูลดลง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง