ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder (1 กล่อง บรรจุ 12 ซอง) ทรีทเมนท์รูปแบบผงสู่โฟมบำรุงผิวใน 30 วินาที มอบความกระจ่างใสและกระชับรูขุมขนให้ผิวด้วยวิตามินซีเข้มข้น 20% ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน, กระชับรูขุมขน, มอบผลลัพธ์สู่ผิวเปล่งประกายส

Fresh Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder (1 กล่อง บรรจุ 12 ซอง) ทรีทเมนท์รูปแบบผงสู่โฟมบำรุงผิวใน 30 วินาที มอบความกระจ่างใสและกระชับรูขุมขนให้ผิวด้วยวิตามินซีเข้มข้น 20% ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน, กระชับรูขุมขน, มอบผลลัพธ์สู่ผิวเปล่งประกายส
SALE 70%
 • ราคา 1,190 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1065
 • ชื่อสินค้า : Fresh Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder (1 กล่อง บรรจุ 12 ซอง) ทรีทเมนท์รูปแบบผงสู่โฟมบำรุงผิวใน 30 วินาที มอบความกระจ่างใสและกระชับรูขุมขนให้ผิวด้วยวิตามินซีเข้มข้น 20% ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน, กระชับรูขุมขน, มอบผลลัพธ์สู่ผิวเปล่งประกายส
 • อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2561
 • Tags : กล่อง , บรรจุ , ทรีท

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder (1 กล่อง บรรจุ 12 ซอง)

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทรีทเมนท์บำรุงผิวรูปแบบใหม่ ผงสู่โฟมบำรุงผิวใน 30 วินาที ที่ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน, กระชับรูขุมขน, มอบผลลัพธ์สู่ผิวเปล่งประกายสุขภาพดีทันทีหลังใช้ ผสานคุณค่า Vitamin Fruit Complex (ที่อุดมไปด้วยวิตามิน, แร่ธาตุ และ AHAs สารสกัดจากผลไม้) และวิตามินซีเข้มข้น 20% ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและกระชับรูขุมขน พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นแบบซีตรัสขณะใช้ ด้วยคุณค่าการบำรุงที่มีความเข้มข้นสูง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ทรงประสิทธิภาพและมอบผลลัพธ์สู่ผิวเปล่งประกายด้วยการใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

 

วิธีใช้

1.ใช้มือที่แห้งพับครึ่งและฉีกซองผลิตภัณฑ์

2. เทผสมผลิตภัณฑ์ทั้งสองซองให้เข้ากันบนฝ่ามือ

3. ผสมน้ำเปล่าลงในผงผลิตภัณฑ์และผสมให้เข้ากันจนเกิดฟอง

4. นวดลงบนผิวประมาณ 15 - 30 วินาทีจึงล้างออก

 

ผลลัพธ์ที่ได้

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย, กระชับรูขุมขนและปรับพื้นผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ* 97% ของผู้ใช้กล่าวว่าผิวสว่างและทำให้สภาพผิวโดยรวมดีขึ้น** 90% ของผู้ใช้รายงานว่าผิวที่อ่อนล้าได้รับการกระตุ้นให้กลับมามีสุขภาพดี แลดูเปล่งปลั่งขึ้น** 100% ของผู้ใช้สัมผัสได้ว่าผิวสดใส แลดูมีชีวิตชีวาในทันทีหลังใช้** 100% ของผู้ใช้กล่าวว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้พื้นผิวเรียบเนียนขึ้น จากการใช้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น** *การประเมินผลทางการแพทย์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กับผู้ทดลองใช้ 31 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลา 4 สัปดาห์ **ผลการใช้ในระยะเวลาการทดสอบของผู้ทดลองใช้ 31 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลา 4 สัปดาห์

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง