ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Shiseido Urban Environment UV Protection Cream Plus SPF 50 PA++++ (Anti Aging UV Care) 50ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมั่นใจถึง 50 เท่า ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ส

Shiseido Urban Environment UV Protection Cream Plus SPF 50 PA++++ (Anti Aging UV Care) 50ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมั่นใจถึง 50 เท่า ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ส
SALE 65%
 • ราคา 1,170 บาท
 • รหัสสินค้า : SSD1007
 • ชื่อสินค้า : Shiseido Urban Environment UV Protection Cream Plus SPF 50 PA++++ (Anti Aging UV Care) 50ml. ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมั่นใจถึง 50 เท่า ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง ส
 • อัพเดทล่าสุด : 16 พฤษภาคม 2560
 • Tags : Environment , Protection

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido Urban Environment UV Protection Cream Plus SPF 50 PA++++ (Anti Aging UV Care) 50ml.

 

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมั่นใจถึง 50 เท่า ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส เสริมความมั่นใจด้วยสูตรที่เป็น Anti Aging UV Protection ปลุกชีวิตให้ผิวกลับมาอิ่มเอิบได้อีกครั้ง พร้อมสารสกัดเข้มข้นอย่าง Apple Leaf Extract ในการต่อต้านอนมูลอิสระ ให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดเลือนรอยแดง อักเสบจากแสงแดด ได้ล้ำลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ และสารพิษต่าง ๆ ต้นเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

 

วิธีใช้ ลูบไล้ Urban Environment UV Protection Cream ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวทุกเช้า หรือก่อน ออกแดด 15-20 นาที และสามารทำซ้ำได้ ทุก 1-2 ชม. ล้างออกง่ายเพียงใช้ Cleanser ทั่วไป

 

#ของแท้100% #ราคาถูก #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง