ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : LA MER The Brilliance White Infusion Intense 125ml. ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่มีประสิทธิภาพดุจเซรั่ม ผสานพลังจากท้องทะเลที่ช่วยฟื้นฟู บำรุง เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนสุขภาพผิวที่ดี เปล่งประกาย อ่อนเยาว์

LA MER The Brilliance White Infusion Intense 125ml. ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่มีประสิทธิภาพดุจเซรั่ม ผสานพลังจากท้องทะเลที่ช่วยฟื้นฟู บำรุง เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนสุขภาพผิวที่ดี เปล่งประกาย อ่อนเยาว์
SALE 65%
 • ราคา 3,185 บาท
 • รหัสสินค้า : LM1123
 • ชื่อสินค้า : LA MER The Brilliance White Infusion Intense 125ml. ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่มีประสิทธิภาพดุจเซรั่ม ผสานพลังจากท้องทะเลที่ช่วยฟื้นฟู บำรุง เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนสุขภาพผิวที่ดี เปล่งประกาย อ่อนเยาว์
 • อัพเดทล่าสุด : 13 กรกฎาคม 2560
 • Tags : Brilliance , ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลท

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

LA MER The Brilliance White Infusion Intense 125ml. 

 

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่มีประสิทธิภาพดุจเซรั่ม ผสานพลังจากท้องทะเลที่ช่วยรับมือกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้สีผิวแลดูสว่างสดใส กระตุ้นผิวให้สดชื่น ชุ่มชื่น ด้วยเจลใสเนื้อบางเบา บำรุงผิวและเสริมการทำงานของเซรั่ม ฟื้นฟูผิว คืนความกระจ่างใส แก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปกป้องการกลับมาของผิวคล้ำเสียสะสม จุดด่างดำ พร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุจากน้ำสกัดอันเข้มข้น (Miracle Broth)  น้ำสกัดเข้มข้นจากมะนาว (Lime Tea) ที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และเพิ่มความกระจ่างให้ผิวด้วย Vibra White Ferment ที่สกัดจากสาหร่ายยักษ์สีแดงจากฝรั่งเศส และ White Sea Ferment จากสาหร่ายสีขาว สุดท้าย Smart Sea Gel จะดูแลสมดุลความชุ่มชื่นของผิวสวยให้รู้สึกสดชื่น กระจ่างใส เรียบเนียนเปล่งปลั่ง 

   

The Brilliance White กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น Miracle Broth ส่วนผสมแห่งตำนาน La Mer และ Vibra White Ferment ฟื้นฟู บำรุง เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนสุขภาพผิวที่ดี เปล่งประกาย อ่อนเยาว์

   

บำรุงผิวด้วย The Brilliance White Infusion Intense เป็นประจำทุกวัน หลังล้างหน้าและปรับสภาพผิว

 

วิธีใช้: หลังจากใช้ The Brilliance White Lotion ลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้ว เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้ทั้งเช้าและเย็นและตามด้วย The Whitening Essence Intense

 

สินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันผลิต

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง