ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : LA MER The Eye Concentrate 15ml. เจลบำรุงรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตาเผยผิวที่กระจ่างใส พร้อมด้วย Silver-tippedApplicator เคลือบปลายด้วยเงินจะช่วยให้รู้สึกเย็น ใช้คลึงและนวดเบา ๆบริเวณรอบดวงตาจะช่วยเสริมการไหลเวียน

LA MER The Eye Concentrate 15ml. เจลบำรุงรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตาเผยผิวที่กระจ่างใส พร้อมด้วย Silver-tippedApplicator เคลือบปลายด้วยเงินจะช่วยให้รู้สึกเย็น ใช้คลึงและนวดเบา ๆบริเวณรอบดวงตาจะช่วยเสริมการไหลเวียน
SALE 67%
 • ราคา 6,230 บาท
 • รหัสสินค้า : LM1127
 • ชื่อสินค้า : LA MER The Eye Concentrate 15ml. เจลบำรุงรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตาเผยผิวที่กระจ่างใส พร้อมด้วย Silver-tippedApplicator เคลือบปลายด้วยเงินจะช่วยให้รู้สึกเย็น ใช้คลึงและนวดเบา ๆบริเวณรอบดวงตาจะช่วยเสริมการไหลเวียน
 • อัพเดทล่าสุด : 1 เมษายน 2563
 • Tags : Concentrate , เจลบำรุงรอบดวงตา , ช่วยลดเลือนริ้วรอยแล

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

LA MER The Eye Concentrate 15ml. 

(สินค้าเคาน์เตอร์ มีกล่องฉลากไทย)

 

เจลบำรุงรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตา เผยผิวที่กระจ่างใส ด้วยการผสมผสานกันของ Hematite ที่ประกอบด้วยประจุแม่เหล็กและส่วน Miracle Broth 3 รูปแบบ คือสูตรดั้งเดิม (Original) สูตรเข้มข้น (Concentrated) และสูตรใหม่ที่บรรจุในรูปแคปซูล (Encapsulated) โดยน้ำสกัดเข้มข้นจากท้องทะเลอันเป็นที่กล่าวขานในการปลดปล่อยพลังเพื่อเสริมประสิทธิภาพการบำรุงและปรับฟื้นสภาพผิวพรรณ

 

พร้อมด้วย Silver-tipped Applicator อุปกรณ์ที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อใช้ควบคู่กับ The Eye Concentrate เคลือบปลายด้วยเงิน จะช่วยให้รู้สึกเย็น ใช้คลึงและนวดเบา ๆ บริเวณรอบดวงตาจะช่วยเสริมการไหลเวียน ส่งผลให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสยิ่งยึ้น

 

วิธีใช้: ลูบไล้ The Eye concentrate บริเวณรอบดวงตาเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง