ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Givenchy Prisme Blush Powder Blush Duo 6.5g. บลัชออนที่มาในตลับรูปทรงปริซึมสะดุดตา มอบเนื้อสัมผัสบางเบาและง่ายต่อการปัด ด้วยลักษณะแปรงที่เรียบง่าย แต่ละตลับบรรจุไว้ด้วยสีสัน 2 เฉด ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันว่าเข้ากันได้ดี

Givenchy Prisme Blush Powder Blush Duo 6.5g. บลัชออนที่มาในตลับรูปทรงปริซึมสะดุดตา มอบเนื้อสัมผัสบางเบาและง่ายต่อการปัด ด้วยลักษณะแปรงที่เรียบง่าย แต่ละตลับบรรจุไว้ด้วยสีสัน 2 เฉด ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันว่าเข้ากันได้ดี
SALE 60%
 • ราคา 1,300 บาท
 • รหัสสินค้า : GVC1003
 • ชื่อสินค้า : Givenchy Prisme Blush Powder Blush Duo 6.5g. บลัชออนที่มาในตลับรูปทรงปริซึมสะดุดตา มอบเนื้อสัมผัสบางเบาและง่ายต่อการปัด ด้วยลักษณะแปรงที่เรียบง่าย แต่ละตลับบรรจุไว้ด้วยสีสัน 2 เฉด ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันว่าเข้ากันได้ดี
 • อัพเดทล่าสุด : 14 กันยายน 2560
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Givenchy Prisme Blush Powder Blush Duo 6.5g.

 

บลัชออนที่มาในตลับรูปทรงปริซึมสะดุดตา มอบเนื้อสัมผัสบางเบาและง่ายต่อการปัด ด้วยลักษณะแปรงที่เรียบง่าย แต่ละตลับบรรจุไว้ด้วยสีสัน 2 เฉด ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันว่าเข้ากันได้ดี โดยมีแรงบันดาลใจจากสีสันในผลงานของศิลปินชื่อดัง Mark Rothko

สีที่อ่อนที่สุดเป็นเฉดมุขนวลส่องสว่าง สามารถใช้เป็นสีเบสในที่ที่คุณต้องการลงคอนทัวร์ หรือจะใช้แทนไฮไลเตอร์เพื่อสร้างมิติให้กับหน้าในบริเวณที่แสงตกกระทบ อย่างส่วนบนของแนวเฉียงช่วงแก้ม สันจมูก และสันคิ้ว ในขณะที่สีที่สองถูกออกแบบเพื่อให้กลมกลืนกับผิว ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง โดยใช้วิธีการปัดตรงพวงแก้ม ในจุดที่ปรากฏเด่นชัดเมื่อคุณยิ้มนั้นเอง

บลัชถูกออกแบบขึ้นใหม่อีกครั้งเพื่อสร้างแรงปรารถนาที่ซุกซนกว่าที่เคยด้วยความทันสมัย เฉดสีที่เกิดจากความเป็นมืออาชีพในด้านสีสันของ Givenchy และความเข้าใจถ่องแท้ถึงความงามและผิวพรรณของผู้หญิงทั่วโลก เกิดเป็น 8 เฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสีธรรมชาติไปจนถึงสีสันแจ่มชัด

เหนือกว่าการแต่งหน้าใด ๆ คือแปรงปัดที่ถอดรหัสความโรแมนติกชวนหลงใหลออกมาได้อย่างถึงอารมณ์ในทุก ๆ การใช้งาน

 

มี 8 เฉดสี

#01 Passion

#02 Love *พร้อมส่ง

#03 Spice *พร้อมส่ง

#04 Rite *พร้อมส่ง

#05 Spirit *พร้อมส่ง

#06 Romantica *พร้อมส่ง

#07 Wild

#08 Tender

 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง