ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Givenchy Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder แป้ง 4 สีพาสเทลเบอร์ 1 ที่ขายดีที่สุดเป็นประวัติการณ์จาก Givenchy แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด สร้างความสว่างสดใสให้กับใบหน้า

Givenchy Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder แป้ง 4 สีพาสเทลเบอร์ 1 ที่ขายดีที่สุดเป็นประวัติการณ์จาก Givenchy แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด สร้างความสว่างสดใสให้กับใบหน้า
SALE 60%
 • ราคา 1,750 บาท
 • รหัสสินค้า : GVC1004
 • ชื่อสินค้า : Givenchy Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder แป้ง 4 สีพาสเทลเบอร์ 1 ที่ขายดีที่สุดเป็นประวัติการณ์จาก Givenchy แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด สร้างความสว่างสดใสให้กับใบหน้า
 • อัพเดทล่าสุด : 30 กรกฎาคม 2561
 • Tags : Mat-finish

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Givenchy Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder

 

แป้งนางฟ้าอันโด่งดังของแบรนด์ Givenchy ที่ประกอบไปด้วยแป้งฝุ่นมากถึง 4 สี ภายในพาเลทเดียว เวลาปัดรวมกันจะทำให้ผิวกระจ่างใส ดูผ่องแบบอร่าอย่างเป็นที่สุ้ดเลยยยค่า ซึ่งตัวนี้เป็นแป้งที่จะมอบความแมทให้กับผิว ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใสมากขึ้นด้วยค่า เ บอกเลยว่าทีเด็ดคะ สาวๆ ที่หน้ามันควรมี เพราะว่าเป็นเนื้อแป้งแบบแมท ปัดแล้วจะช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเนื้อแป้งสี่สีที่จะช่วยกระจายแสงบนใบหน้า ทำให้ได้ลุคผ่องใสที่ดูนวลเนียนแบบสุดๆ อีกทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน และปกปิดจุดบกพร่องของใบหน้าได้ดี เนื้อแป้งบางเบามากๆ ปัดออกมาจะเหมือนไม่ได้ปัดเลยจ้า หน้าจะดูสุขภาพดีแบบไม่มีสาเหตุ เลิศๆ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นแป้งที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และเน้นการปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนเป็นหลัก มาพร้อมกับสัมผัสที่บางเบามากอย่างเป็นที่สุด ปัดแล้วผิวจะดูสุขภาพดี บวกกับมีความผ่องเบาๆ ด้วยน้า 

 

Givenchy Prisme Libre Mat-finish & Enhanced Radiance Loose Powder 4 in 1 Harmony แป้งฝุ่นตัวนี้ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ atomization technology ที่จะช่วยกระจายแสงบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ปัดลงไปแล้วก็จะให้ลุคแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ และที่สำคัญคือทำให้เนื้อแป้งมีความบางเบาแบบมากๆ ไม่อุดตันรูขุมขน หรือไม่ทำให้ระคายเคืองแต่อย่างใด แถมยังผสมกลิ่นหอมๆ ของดอกไลแลคและมักส์ ลงไปทำให้เวลาปัดจะรู้สึกผ่อนคลายกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยคะ

 

มีพร้อมส่ง 3 เฉดสี

#01 Mousseline Pastel

#02 Taffetas Beige

#05 Satin Blanc

 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง