ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy 10ml. ลิปเซรั่มสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากช่วยบำรุงและทำให้ผิวบริเวณริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งช่วยลดเส้นริ้วรอยเล็กๆบนริมฝีปาก

Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy 10ml. ลิปเซรั่มสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากช่วยบำรุงและทำให้ผิวบริเวณริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งช่วยลดเส้นริ้วรอยเล็กๆบนริมฝีปาก
SALE 75%
 • ราคา 1,195 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1057
 • ชื่อสินค้า : Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy 10ml. ลิปเซรั่มสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากช่วยบำรุงและทำให้ผิวบริเวณริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งช่วยลดเส้นริ้วรอยเล็กๆบนริมฝีปาก
 • อัพเดทล่าสุด : 5 มีนาคม 2561
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy 10ml.

 

ลิปเซรั่มสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากช่วยบำรุงและทำให้ผิวบริเวณริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งช่วยลดเส้นริ้วรอยเล็กๆบนริมฝีปาก

 

ชูการ์ ลิป เซรั่ม แอดวานซ์ เธอราพี เป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย สำหรับผิวบริเวณริมฝีปาก ปฏิวัติการดูแลรีมฝีปากแบบเดิมๆ ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ ที่ให้การบำรุง ทำให้ริมฝีปากและผิวบริเวณรอบๆริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น มีความนุ่มนวล อวบอิ่ม แลดูอ่อนวัย

 

Acmella flower extract  ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวบริเวณริมฝีปาก Kigelia Africana fruit extract ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวบริเวณริมฝีปาก น้ำตาลช่วยคงความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

 

วิธีใช้ กดเบาๆที่หัวปั๊มให้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาพอประมาณ ทาให้ทั่วริมฝีปาก โดยในตอนเช้าสามารถใช้ทาได้เดี่ยวๆ ส่วนในตอนกลางคืนสามารถใช้คู่กับ ผลิตภัณฑ์ ลิป คอนทัวร์ หรืออาจใช้ ชูการ์ ลิป เซรั่ม แอดวานซ์ เธอราพี ทาบำรุง ก่อนตามด้วย ชูการ์ ลิป ทรีทเม้นท์ หรือ ชูการ์ ลิป ทรีทเม้นท์ แอดวานซ์ เธอราพี

 

ผลลัพธ์ที่ได้

97% รู้สึกได้ว่าริมฝีปากมีความอ่อนนุ่มขึ้น  ริมฝีปากได้รับความชุ่มชื้นและได้รับการปกป้องในทันทีหลังจากใช้ 97% รู้สึกได้ว่าริมฝีปากมีความหยาบกร้านลดลง 94% พบว่าริมฝีปากและบริเวณขอบปากได้รับการบำรุงและการปลอบประโลมในทันทีหลังจากใช้ 88% พบว่าริมฝีปากอิ่มเต็ม แน่นกระชับและมีสีสม่ำเสมอขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง