ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**It Cosmetics Your Skin But Better SPF 50 CC+ Color Correcting Full Coverage Cream 32 ml. ซีซีครีมที่เหล่าบล็อคเกอร์รีวิวกันมามากมาย ที่นอกจากจะช่วยเตรียมผิวเสมือนเป็นครีมรองพื้นแล้วยังให้การบำรุง ผสมเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอริ้วร

**พร้อมส่ง**It Cosmetics Your Skin But Better SPF 50 CC+ Color Correcting Full Coverage Cream 32 ml. ซีซีครีมที่เหล่าบล็อคเกอร์รีวิวกันมามากมาย ที่นอกจากจะช่วยเตรียมผิวเสมือนเป็นครีมรองพื้นแล้วยังให้การบำรุง ผสมเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอริ้วร
 • ราคา 1,620 บาท
 • รหัสสินค้า : IC1001
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**It Cosmetics Your Skin But Better SPF 50 CC+ Color Correcting Full Coverage Cream 32 ml. ซีซีครีมที่เหล่าบล็อคเกอร์รีวิวกันมามากมาย ที่นอกจากจะช่วยเตรียมผิวเสมือนเป็นครีมรองพื้นแล้วยังให้การบำรุง ผสมเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอริ้วร
 • อัพเดทล่าสุด : 1 มิถุนายน 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

It Cosmetics Your Skin But Better SPF 50 CC+ Color Correcting Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum 32 ml.

 

ซีซีครีมที่เหล่าบล็อคเกอร์รีวิวกันมามากมาย ที่นอกจากจะช่วยเตรียมผิวเสมือนเป็นครีมรองพื้นแล้วยังให้การบำรุง ผสมเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้การบำรุงผิวและการเตรียมผิวเพื่อการแต่งหน้าสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียว ทั้งสะดวก รวดเร็วแถมประหยัดเวลาอีกด้วย

 

“เพียงแค่ขั้นตอนเดียว” CC+™ Cream มหัศจรรย์แห่งความงาม ออล-อิน-วัน (all-in-one) ช่วยปกปิดได้สูงสุด และป้องกันผิวคุณจากแสงแดดด้วย SPF 50+ UVA/UVB ครีมปรับสีผิวตัวนี้ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย พร้อมช่วยอำพรางความไม่สมบูรณ์แบบของผิวหน้า และรอยด่างดำ นอกจากนี้ยังผสมเซรั่มชะลอวัย ผลิตจากไฮโดรไลเซท คอลลาเจน, เปปไทด์, วิตามินต่าง ๆ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานอย่างมีประสิทธภาพในการช่วยลดริ้วรอย รูขุมขน และเพิ่มความกระจ่างใสของใบหน้าเพื่อลุคไร้ที่ติ

 

ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวหน้า

พัฒนาจากศัลยแพทย์พลาสติก CC+ Illumination™ สูตรชะลอวัย และเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสีผิว และช่วยเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวหน้าของคุณด้วยไฮโดรไลเซท คอลลาเจน, เปปไทด์, ไนอาซิน, สาหร่าย, กรดไฮยาลูโรนิก และวิตามิน เอ ซี บี และอี

 

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก Your Skin But Better™ CC+™ SPF 50+

ครีมดีกรีรางวัลบิวตี้อวอร์ดขายดีอันดับหนึ่ง ครีมปรับสีผิวปกปิดได้สูงสุด พร้อมกันแดดด้วย SPF 50+ UVA/UVB และครีมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณ มีส่วนผสมของเปปไทด์ช่วยชะลอความวัย, ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน, วิตามินต่าง ๆ และสารต้านอนุมูลอิสระ รวม 7 ผลิตภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว: รองพื้นปกปิดขั้นสุด ครีมกันแดด SPF 50+ UVA/UVB ครีมปรับสีผิวเพิ่มความกระจ่างใส เซรั่มชะลอวัย ไพรเมอร์ลดรูขุมขน ครีมปกปิดรอยด่างดำ เดย์ครีมเพิ่มความชุ่มชื่น

 

มีพร้อมส่ง 3 โทนสี

#Fair

#Light

#Light Medium

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

Fair

รายละเอียดสินค้า

Light
รายละเอียดสินค้า

Light Medium (Most Popular)
รายละเอียดสินค้า

Tan

รายละเอียดสินค้า

Rich

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง