ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**It Cosmetics Bye Bye Pores Pressed Poreless Finish Airbrush Pressed Powder 9.0 g. แป้งอัดแข็ง เนื้อโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสี ช่วยให้รูขุมขนหายไป มีส่วนผสมอย่างเปปไทด์ที่ช่วยชะลอวัย และสารต้านอนุมูลอิสระให้ใบหน้าแลดูอ่อนวัย สามารถเติมแป้งได้ตล

**พร้อมส่ง**It Cosmetics Bye Bye Pores Pressed Poreless Finish Airbrush Pressed Powder 9.0 g. แป้งอัดแข็ง เนื้อโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสี ช่วยให้รูขุมขนหายไป มีส่วนผสมอย่างเปปไทด์ที่ช่วยชะลอวัย และสารต้านอนุมูลอิสระให้ใบหน้าแลดูอ่อนวัย สามารถเติมแป้งได้ตล
 • ราคา 1,190 บาท
 • รหัสสินค้า : IC1002
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**It Cosmetics Bye Bye Pores Pressed Poreless Finish Airbrush Pressed Powder 9.0 g. แป้งอัดแข็ง เนื้อโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสี ช่วยให้รูขุมขนหายไป มีส่วนผสมอย่างเปปไทด์ที่ช่วยชะลอวัย และสารต้านอนุมูลอิสระให้ใบหน้าแลดูอ่อนวัย สามารถเติมแป้งได้ตล
 • อัพเดทล่าสุด : 1 มิถุนายน 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

It Cosmetics Bye Bye Pores Pressed Poreless Finish Airbrush Pressed Powder 9.0 g.

 

แป้งอัดแข็ง เนื้อโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสี ออกแบบเพื่อลดรูขุมขน และความไม่สมบูรณ์แบบของผิวหน้าด้วย Bye Bye Pores Optical Blurring Technology™

 

Poreless Finish Airbrush Pressed Powder

“ช่วยให้รูขุมขนหายไป” ร่วมสัมผัสกับแป้งอัดแข็งที่มาพร้อมแปรงปัดที่รักผิวหน้าของคุณด้วย Bye Bye Pores Pressed™ แป้งอัดแข็งออกแบบเพื่อลดรูขุมขน และความไม่สมบูรณ์แบบของผิวหน้าด้วย Bye Bye Pores Optical Blurring Technology™ เนื้อแป้งโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสี มีส่วนผสมอย่างเปปไทด์ที่ช่วยชะลอวัย, ไหมแท้, ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระให้ใบหน้าแลดูอ่อนวัย สามารถเติมแป้งได้ตลอดวัน เหมาะสำหรับพกพา

 

ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวหน้า

พัฒนาจากศัลยแพทย์พลาสติก Bye Bye PoresPressed™ แป้งอัดแข็งสูตรชะลอวัยมีส่วนผสมของไหมแท้, ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน, สารต้านอนุมูลอิสระ และเปปไทด์ปราศจากทาล์ค, พาราเบน, น้ำหอม และบิสมัทเหมาะกับผิวทุกเฉดสี

 

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก Bye Bye PoresPressed™

Bye Bye Pores Optical Blurring Technology™ ลดความไม่สมบูรณ์แบบของผิวหน้าให้ลุคไร้ที่ติ เนื้อแป้งโปร่งแสงเข้ากับผิวทุกเฉดสีได้ดี มีส่วนผสมของไหมช่วยชะลอวัย, ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน,สารต้านอนุมูลอิสระ และเปปไทด์

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

Translucent

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง