ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : NARS Radiance Primer SPF35 ขนาด 30 ml. ไพรเมอร์สูตรใหม่จากนาร์ส สูตรนี้สูตรเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเ

NARS Radiance Primer SPF35 ขนาด 30 ml. ไพรเมอร์สูตรใหม่จากนาร์ส สูตรนี้สูตรเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเ
SALE 62%
 • ราคา 870 บาท
 • รหัสสินค้า : NA02037
 • ชื่อสินค้า : NARS Radiance Primer SPF35 ขนาด 30 ml. ไพรเมอร์สูตรใหม่จากนาร์ส สูตรนี้สูตรเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเ
 • อัพเดทล่าสุด : 3 มิถุนายน 2561
 • Tags : ขนาด , สูตรนี

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

NARS Radiance Primer SPF35 ขนาด 30 ml.

 

ไพรเมอร์สูตรใหม่จากนาร์ส สูตรนี้สูตรเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำ กระจ่างใส เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใส glow อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่มัน เพราะเค้าเป็นสูตร Oil free พร้อมช่วยบำรุงผิวไปในตัว และมีกันแดด SPF35/PA+++ ด้วยค่ะ เนื้อจะเป็นสีชมพูวาวๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายอีกเหมือนกัน พอเกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าผิวเลยค่ะ โดยตัวนี้ทาแล้วจะช่วยปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ แล้วผิวก็จะดูฉ่ำๆ เล็กร้อย แต่ไม่เหนอะ ไม่มัน ทารองพื้นต่อแล้วไม่เป็นคราบค่ะ

 

Energizing, Revitalizing, Oil Free 
 

Radiance Boosting Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการฟื้นฟูประกายสดใสให้แก่สภาพผิวที่คล้ำหมอง ดูเหนื่อยล้า ร่วงโรยในทันที และต่อเนื่องระยะยาว อนุภาคส่วนผสมกันแดดภายในอณูแค็ปซูลจะถูกปลดปล่อยออกมาในทันทีที่ลูบไล้ไปบนผิวพรรณ มอบความสดชื่นผ่านเนื้อสัมผัสอันหรูหราที่มาพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวแนวกว้างอย่างครอบคลุม 
 

ผลลัพธ์ที่ปรากฏในทันที: ให้ผิวสวยมีชีวิตชีวา และเพิ่มความกระจ่างใสด้วย สารสกัดบริสุทธิ์จากไข่มุก ผลลัพธ์ที่ปรากฎในระยะยาว: พฤกษาสกัด Evodia Rutecarpa ช่วยฟื้นฟูความสดใสมีชีวิตชีวา ให้ผิวพรรณ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง