ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : NARS Light Reflecting Foundation 30 ml. รองพื้นสูตรผสมล้ำยุค เป็นรองพื้นที่สวยทุกแสง ปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี มอบความปกปิดระดับปานกลางพร้อมผลลัพธ์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวยังสามารถหายใจได้และติดทนนานตลอดวัน เพ

NARS Light Reflecting Foundation 30 ml. รองพื้นสูตรผสมล้ำยุค เป็นรองพื้นที่สวยทุกแสง ปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี มอบความปกปิดระดับปานกลางพร้อมผลลัพธ์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวยังสามารถหายใจได้และติดทนนานตลอดวัน เพ
SALE 60%
 • ราคา 1,320 บาท
 • รหัสสินค้า : NA02041
 • ชื่อสินค้า : NARS Light Reflecting Foundation 30 ml. รองพื้นสูตรผสมล้ำยุค เป็นรองพื้นที่สวยทุกแสง ปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี มอบความปกปิดระดับปานกลางพร้อมผลลัพธ์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวยังสามารถหายใจได้และติดทนนานตลอดวัน เพ
 • อัพเดทล่าสุด : 20 ตุลาคม 2566
 • Tags : Reflecting , Foundation , รองพื้นสูตรผสมล้ำยุค , เป็นรองพื

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

NARS Light Reflecting Foundation 30 ml.

 

ผิวสวยสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแสงกับรองพื้นสูตรผสมล้ำยุค เป็นรองพื้นสวยทุกแสง ปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี หลอมรวมคุณสมบัติเมคอัพเข้ากับประสิทธิภาพถนอมผิว ปฏิบัติการเลือนอำพรางสภาปรากฏของริ้วรอย ข้อบกพร่องต่างๆ เช่น รอยสิว จุดด่างดำ รอยแดง และสีผิวไม่สม่ำเสมอ แม้หลังเช็คหรือล้างเมคอัพออก ด้วยส่วนผสมจากสกินแคร์ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อม และแสงสีฟ้า พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นเป็นเกราะป้องกันผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย มอบความปกปิดระดับปานกลางพร้อมผลลัพธ์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวยังสามารถหายใจได้และติดทนนานตลอดวัน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแสง

• สูตรผสมล้ำยุค หลอมรวมคุณสมบัติเมคอัพเข้ากับประสิทธิภาพการถนอมผิว ปฏิบัติการเลือนอำพรางสภาพปรากฏของริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆในทันที ไม่ว่าจะเป็นรอบสิว จุดด่างดำ รอยแดง และสภาพผิวไม่ส่ำเสมอ

• วิทยาการปรับแสงตามสภาพแวดล้อม นำ Photochromic Technology มาใช้ในการพัฒนาเม็ดแป้งสููตรผสม “เป็นมิตรต่อทุุกสภาพแสง ทวี ความงดงามของโทนผิวด้วยการปรับค่าความเข้มแสงไปตามสภาพแวดล้อม

• Light Reflecting Foundation เป็นรองพื้นสูตรวีแกน มีส่วนผสมของสกินแคร์ถึง 70% และได้รับการประเมินผลทางคลินิกเพื่อยืนยันถึงประสิทธิภาพทางการฟื้นบำรุงความแข็งแรงทางสภาพผิว เพิ่มความสว่างใสให้กับผิว และทวีความกระจ่างใสยิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำแม้จะเช็ด หรือล้างเมคอัพออกแล้วก็ตาม

• Light Refelcting Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการเสมือนผลึกปริซึมให้การสะท้อนแสงตกกระทบบนพื้นผิว พร้อมกับป้องกันการทำร้ายผิวจากปัจจัยภายนอก สูตรอ่อนโยน ใช้ได้เป็นประจำในทุกวัน

• อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 81% และเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เป็นประจำในทุกวันด้วยสูตรผสมมอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวระคายเคืองง่าย

 

เฉดสี

- MONT BLANC / Light 2 - For Fair Skin With Neutral Undertones
- DEAUVILLE / Light 4 - For Light Skin With Golden Undertones
- VIENNA / Light 4.5 - For Light Skin With Peach Undertones
- FIJI / Light 5 - For Light To Medium Skin With Neutral Undertones
- PUNJAB / Medium 1 - For Medium Skin With Yellow Undertones
- VALLAURIS / Medium 1.5 - For Medium Skin With Pink Undertones
- BARCELONA / Medium 4 - For Medium To Medium-Deep Skin With Subtle Peach Undertones
- VALENCIA / Medium 5 - For Medium To Medium-Deep Skin With Rich Peach Undertones

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง