ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15 g. แป้งฝุ่นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งจากลังโคม แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยมีออร่า แป้งเนื้อแมทอณูละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15 g. แป้งฝุ่นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งจากลังโคม แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยมีออร่า แป้งเนื้อแมทอณูละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า
SALE 60%
 • ราคา 1,200 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM11029
 • ชื่อสินค้า : Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15 g. แป้งฝุ่นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งจากลังโคม แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยมีออร่า แป้งเนื้อแมทอณูละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า
 • อัพเดทล่าสุด : 13 สิงหาคม 2561
 • Tags : Translucent , แป้งฝุ่นที่ขายดีเ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder 15 g. พร้อมกล่อง

 

แป้งฝุ่นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งจากลังโคม แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยมีออร่า แป้งเนื้อแมทอณูละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ผสานสานส่วนผสมสูตรพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Aura-Inside ช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเนียนเรียบ แต่ไม่หนาโบ๊ะ เบลอรูขุมขน เส้นริ้ว และจุดบกพร่องของผิว ผิวดูสวยมีออร่า สว่าง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เครื่องสำอางติดทน มอบความรู้สึกสบายผิวตลอดวัน ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ มาพร้อมพัฟฟ์ เนื้อเนียนนุ่ม ละมุน ไม่บาดผิว ช่วยกระจายแป้งให้ทั่วถึงของใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน สวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

 

เป็นเมคอัพที่อยู่ในไลน์ Teint Miracle เหมาะกับคนที่อยากให้หน้าดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี ตัวนี้ไม่แมทนะคะสาวๆ และเหมาะกับสาวที่มีผิวแห้งเพราะมันไม่ทำให้หน้าแห้ง แต่ไม่ได้ทำให้มันวาวแต่อย่างใดนะคะ ผิวจะออกโกลว์ฉ่ำแบบสุขภาพดีสุดๆเลยค่า ซึ่งตัวนี้เนื้อแป้งจะละเอียดมากไม่ทำให้หนักหน้า ยิ่งปัดผิวจะยิ่งผ่องค่ะ ที่สำคัญคือในเนื้อแป้งนั้นจะมีชิมเมอร์อณูละเอียดผสมอยู่ด้วยน้า ทำให้ช่วยกระจายแสงบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่ไม่ทำให้หน้าวอกเพราะเน้นความเนียนใสแบบธรรมชาติจ้า

 

วิธีใช้ : ใช้แปรงปัดจุ่มแป้ง Lancome Teint Miracle Translucent Loose Powder แล้วนำมาทาไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากด้านบนมาด้านล้าง อย่าลืมทาเลยไปถึงในช่วงไรผม เพื่อความเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ

 

Tips  : แป้งฝุ่นใช้ในการแต่งหน้าควบคู่กับรองพื้น แต่เดิมแป้งฝุ่นจะมีเฉดสีชมพูแต่เดี๋ยวนี้มีเฉดสีมากขึ้น เช่น โทนสีเหลือง สีครีม ซึ่งเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวมากกว่า และยังปกปิดริ้วรอยหรือความหมองคล้ำใต้ตาได้ดีกว่าด้วย ในขณะที่โทนสีชมพูหรือขาว จะทำให้หน้าดูขาววอก

ไม่ควรจะเติมแป้งมากในระหว่างวัน เพราะไม่เพียงจะทำให้การแต่งหน้าคุณดูเด่นชัด แต่ยังทำให้ผิวของคุณแห้งด้วย ควรแบ่งแป้งฝุ่น ใส่ในขวดใสที่มีฝาปิดสนิท พกพาสะดวก และมีโอกาสหกได้น้อยกว่าเก็บในกล่องใหญ่ ถ้าใช้แป้งฝุ่นหนักมือไปหน่อย หลังจากที่ใช้แปรงเกลี่ยแป้งบนผิวหน้าแล้ว ให้ใช้สำลีซับแป้งส่วนเกินออก

 

มีพร้อมส่ง 3 โทนสีผิว

#เบอร์ 01 Translucent Sheer สำหรับผิวขาว ระดับ 1

#เบอร์ 02 Natural Beige สำหรับผิวขาวโทนเหลือง ระดับ 2

#เบอร์ 03 Natural Rose สำหรับผิวโทนกลาง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง