ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome Grandiose Smudgeproof Mascara สี 01 Black ขนาดปกติ 10g. No box มาสคาร่าสุดหรูสีดำสนิท คิดค้นเพื่อสาวเอเชียโดเฉพาะ นวัตกรรมใหม่กับแปรงโค้งแบบ Swan-Neck ช่วยให้การปัดง่ายขึ้น ให้ขนตางอน ยาว เด้ง เพียงปัดครั้งแรก และปัดซ้ำได้ ไม่เลอะตาไม่ดำ

Lancome Grandiose Smudgeproof Mascara สี 01 Black ขนาดปกติ 10g. No box มาสคาร่าสุดหรูสีดำสนิท คิดค้นเพื่อสาวเอเชียโดเฉพาะ นวัตกรรมใหม่กับแปรงโค้งแบบ Swan-Neck ช่วยให้การปัดง่ายขึ้น ให้ขนตางอน ยาว เด้ง เพียงปัดครั้งแรก และปัดซ้ำได้ ไม่เลอะตาไม่ดำ
SALE 42%
 • ราคา 550 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM11036
 • ชื่อสินค้า : Lancome Grandiose Smudgeproof Mascara สี 01 Black ขนาดปกติ 10g. No box มาสคาร่าสุดหรูสีดำสนิท คิดค้นเพื่อสาวเอเชียโดเฉพาะ นวัตกรรมใหม่กับแปรงโค้งแบบ Swan-Neck ช่วยให้การปัดง่ายขึ้น ให้ขนตางอน ยาว เด้ง เพียงปัดครั้งแรก และปัดซ้ำได้ ไม่เลอะตาไม่ดำ
 • อัพเดทล่าสุด : 14 พฤศจิกายน 2561
 • Tags : Smudgeproof , ขนาดปกติ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome Grandiose Smudgeproof Mascara สี 01 Black ขนาดปกติ 10g. No box

 

มาสคาร่าสุดหรูสีดำสนิท คิดค้นเพื่อสาวเอเชียโดเฉพาะ นวัตกรรมใหม่กับแปรงโค้งแบบ Swan-Neck ช่วยให้การปัดง่ายขึ้น ให้ขนตางอน ยาว เด้ง เพียงปัดครั้งแรก และปัดซ้ำได้ ไม่เลอะตาไม่ดำระหว่างวัน พร้อมสารบำรุงจากดอกกุหลาบให้เส้นขนแข็งแรงขึ้น

 

ความพิเศษของมาสคาร่ารุ่นใหม่นี้

1. ด้วยก้านแปรงที่สั้นและบิด ทำให้ได้รูปทรงที่ปรับให้เข้ากับแนวโค้งของดวงตาทุกคู่อย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงขนตาทุกเส้น จากหัวตาถึงหางตา และจากโคนจรดปลาย ด้วยแกนโค้งทำมุม 25 องศา ก้านของแปรงยังปรับให้เข้ากับโครงสร้างของใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงปัดขนตาในตวัดแรก ช่วยให้โคนขนตาดูแน่นขึ้น เคลือบขนตาจากโคนจรดปลาย ขนตาเรียงเส้นสวย สม่ำเสมอ และดูหนาขึ้น เพื่อลุคที่เลอเลิศจับใจ ดวงตาเด่นชัดขึ้นด้วยเส้นโค้งที่งดงามสมบูรณ์แบบ มอบความยาว งอนงาม และความหนาของขนตา พลิกโฉมดวงตาคุณสู่ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าคำว่าสะกดทุกสายตาอย่างน่าทึ่ง

 

2. ด้วยขนแปรงที่สั้นและมีความยืดหยุ่น Grandiôse จึงจับเนื้อมาสคาร่าได้ในปริมาณที่พอเหมาะ และปัดได้เรียบลื่นทั่วถึงตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็ก ซึ่งได้รับการออกแบบให้สามารถต่อและยกขนตาได้แม้กับเส้นที่สั้นที่สุด ให้ขนตางอนงามเย้ายวน ขอบขนตาเสมอกันและแผ่ออกอย่างเต็มที่ ขนแปรงน่าอัศจรรย์ที่เรียงตัวเป็นรูปกลีบดอกไม้ตัดครึ่ง ช่วยให้สามารถจับเนื้อมาสคาร่าได้อย่างเต็มที่ โดยมีขนแปรง 2 ขนาด เรียงตัวเหมือนกลีบดอกไม้ยามแย้มบาน จับและเคลือบขนตาทุกเส้น จากโคนจรดปลาย พร้อมกับแยกช่อขนตาได้อย่างเหมาะสม จึงปัดมาสคาร่าได้สวยเนี้ยบ ไร้รอยเปื้อนบนเปลือกตา 

 

3. เม็ดสีสีดำสนิทเพื่อดวงตาคมเข้ม เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ แว็กซ์เนื้อนุ่ม และ โจโจบา บัตเตอร์ ทำให้สูตรผสมนี้มีเนื้อสัมผัสแบบครีมที่นุ่มข้นพอเหมาะ เพื่อขนตาที่ดูหนาและติดทนยาวนาน พร้อมด้วย คาเนาบาแว๊กซ์ (carnauba wax) ซึ่งจะช่วยยกขนตาให้โค้งงอนงาม แพขนตาดูหนาขึ้นและยาวขึ้น นอกจากนี้ สูตรผสมนี้ยังมีโพลีเมอร์จากยาง (latex polymer) เข้มข้น ทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบปกป้องขนตาที่มีความยืดหยุ่น เนื้อใส ไม่เปื้อนเปรอะ

 

4. สูตรใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย Lancôme Native Rose-Cell Extract™ สารสกัดจาก เซลล์ดอกกุหลาบ ลังโคม ผสานส่วนผสมพิเศษอันเป็นลิขสิทธิ์ เพื่อแพขนตาดูยาว หนา และงอนงามยิ่งขึ้น

 

5. ก้านแปรงโค้ง 2 จังหวะ ช่วยผสมเนื้อมาสคาร่าในขวดโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเปิดขวด หัวแปรงจะเคลื่อนตัวหมุนผ่านด้านในของขวดจากปากขวดจนถึงก้นขวด ดังนั้น เนื้อมาสคาร่าจึงไม่เกรอะกรังหรือการเกิดสัมผัสแห้งบนขนแปรงเหมือนแปรงทั่วไป: สูตรผสมจะคงความชุ่มชื่น ทำให้ปัดง่ายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จนหมดขวด 

 

วิธีปัดขนตาด้วย GRANDIÔSE 

1. จากหลักการยศาสตร์ สู่รูปทรงใหม่เพื่อเทคนิคการปัดขนตาแบบล่าสุด 
สำหรับเทคนิคการปัดขนตาที่เป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น วางแปรงที่แนวโคนขนตา โดยเริ่มปัดจากหางตาสู่หัวตา หมุนข้อมือและปัดให้ทั่วขนตาด้วยการขยับแปรงซิกแซกไปมา 

เริ่มจากการปัดมาสคาร่าที่ขนตาบนบริเวณหางตา โดยจับแปรงให้ส่วนโค้งของก้านหันลงและปัดออกไปตามเส้นขนตา  ค่อยๆ หมุนแปรงด้วยนิ้วมือของคุณไป 1/3 รอบ แปรงจะอยู่ในแนวนอนเหนือส่วนกลางของดวงตา   ขยับแปรงส่ายไปมาทางด้านข้าง จากซ้ายไปขวา กดแปรงให้แนบกับแนวขนตา แล้วช้อนแพขนตาขึ้นตั้งแต่เริ่มปัด ยกขนตาขึ้น  หมุนก้านแปรงต่อไปอีก 1/3 รอบ วางแปรงไว้ที่ส่วนของหัวตา แปรงซึ่งตะแคงตามธรรมชาติตอนนี้ชี้ไปทางจมูก ต่อขนตาเข้ามาด้านใน  ทำซ้ำแบบเดิม กับขนตาล่าง 

ง่ายดายอย่างเหลือเชื่อ คุณจึงสามารถใช้ Grandiôse ได้คล่องหลังจากลองใช้เพียงไม่กี่ครั้ง สิ่งสำคัญที่ควรฝึกก่อนศึกษาขั้นตอนการใช้คือ หมุนก้านแปรงระหว่างนิ้วมือของคุณให้คล่อง 

2. หลักการยศาสตร์อันสมบูรณ์แบบ เพื่อการเข้าถึงดวงตาข้างที่ไม่ถนัดได้ง่ายขึ้น 
โครงสร้างที่บิดไปมาของก้านแปรงทำให้สามารถเข้าถึงเทคนิคการปัดทั้ง 3 แบบได้ ทำให้ง่ายที่จะปัดขนตาข้างที่ไม่ถนัด ไม่ว่าคุณจะชอบวิธีไหน: 

 วางแปรงพาดข้ามจมูก ต้องยกความดีให้กับรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้สามารถวางก้านแปรงพาดข้ามจมูกเพื่อปัดมาสคาร่าให้กับ 2 ส่วนแรก (ตรงกลางและหางตา) ของตาได้ง่ายขึ้น และหมุนมือเล็กน้อยเมื่อจะทาส่วนหัวตา  หมุนข้อมือเพื่อปัดขนตาอีกข้างหนึ่ง ด้วยรูปทรงบิดของก้านแปรงช่วยให้สามารถปัดมาสคาร่าที่ขนตาอีกข้างได้ง่ายพอๆ กัน  ใช้มืออีกข้างหนึ่ง ง่ายดายเพียงจินตนาการถึงภาพสะท้อนของเทคนิคสำหรับตาอีกข้างหนึ่ง ในด้านตรงข้ามกัน… 

แน่นอนว่าถึงเวลาที่จะลืมการเคลื่อนไหวเร็วๆ กระตุก และซ้ำๆ เปลี่ยนมาเป็นการปัดแปรงอย่างปกติ ช้าๆ เพื่อให้แน่ใจว่าสูตรผสมจะกระจายทั่วถึง จากโคนจรดปลายขนตา 

3. ความหนาแบบ Grandiôse 
เพื่อให้ได้ขนตาหนาในแบบ Grandiôse ให้ค่อยๆ วางแปรงให้ตรงกับแนวโคนขนตาอย่างช้าๆ และแม่นยำ โดยแนบไปกับผิวเลย เริ่มปัดจากบริเวณหางตา กดแปรงช้อนขึ้นไปทางด้านบน เพื่อยกขนตาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อโคนขนตาได้รับการเคลือบเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงปัดมาสคาร่าไปจนจรดปลายขนตา เพื่อให้ได้ขนตางอนงามอย่างมหัศจรรย์ ทำซ้ำแบบเดิม ใช้แปรงปัดต่อไปตามแนวขนตา จากหางตามาทางหัวตา รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ขนตาหนาแบบ Grandiôse! 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง