ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++ 30 ml. กันแดดเนื้อเจลคุมมัน สูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อเจลชุ่มชื่นดุจน้ำเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์

Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++ 30 ml. กันแดดเนื้อเจลคุมมัน สูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อเจลชุ่มชื่นดุจน้ำเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์
SALE 60%
 • ราคา 1,320 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM11049
 • ชื่อสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++ 30 ml. กันแดดเนื้อเจลคุมมัน สูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อเจลชุ่มชื่นดุจน้ำเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์
 • อัพเดทล่าสุด : 10 มีนาคม 2562
 • Tags : กันแดดเนื

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++ 30 ml.

 

กันแดดเนื้อเจลคุมมัน สูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อเจลชุ่มชื่นดุจน้ำเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อสัมผัสบางเบาที่สุดของลังโคม ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะที่ทำร้ายผิว มีส่วนผสมจากโพลีเมอร์ กระจายตัวบนผิว สัมผัสได้ของผิวที่เบาสบาย เรียบลื่น พร้อมการบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื่น ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน แต่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้อย่างสมดุล ให้ผิวดูสดชื่น เปล่งประกาย ตลอดวัน ช่วยรักษาสารอาหารและความชุ่มชื้นสู่ผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยปฏิบัติการที่เบาสบายผิวอย่างยิ่ง เนื้อเจลนี้ได้รับประโยชน์จากส่วนผสมโพลีเมอร์ซึ่งกระจายตัวเมื่อลูบไล้ ห่อหุ้มผิวไว้ในคลื่นแห่งความสดชื่น ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ปกป้องผิว และรับมือกับปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVA, UVB และมลภาวะในอากาศ

 

UV Expert Aqua Gel มอบการปกป้องผิวหน้า ด้วย SPF 50 PA++++ ลดการเกิดผิวคล้ำเสียสะสม หมองคล้ำ กระ ฝ้า ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และปัญหาสีผิวอื่น ๆ

   

ปกป้องผิวจากแสงแดดที่สามารถป้องกันรังสี UVA / UVB และ XL UVA หรือรังสีคลื่นยาว ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน (12 ชม.) UV Expert Aqua Gel ยกระดับการปกป้องผิว ด้วยการเสริมคุณค่าของ Pollusafe Complex ซึ่งมีคุุณสมบัติในการต้านมลภาวะ ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย มอบเนือสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบาย ให้ผิวเปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่แต่งหน้า

 

ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ด้วยสารสกัดจากใบและดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพน่าทึ่งในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์ บรรจุในหลอดสีขาวตกแต่งด้วยสีทองพิงก์โกลด์ ปกป้องผิวแบบมัลติฟังก์ชั่น ช่วยให้ผิวของคุณสามารถต่อสู้ กับรังสี UV และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน รวมถึงทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี  

 

UV Expert 5 สูตรปรับปรุงใหม่ ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ลงในสูตรผสมของ UV Expert เพื่อเสริมคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์กลุ่มนี้ ด้วยสารสกัดจากใบและดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพน่าทึ่งในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์ บรรจุในหลอดสีขาวตกแต่งด้วยสีทองพิงก์โกลด์ และเพราะผิวทุกประเภทสมควรได้รับการปกป้อง นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ชุดผลิตภัณฑ์ UV Expert ยังเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ต้องมีไว้เพื่อช่วยให้ผิวพรรณดูสวยงามมีสุขภาพดีท่ามกลางแสงแดดและสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน

 

วิธีใช้ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Expert Youth Shield Aqua Gel บริเวณผิวหน้าและลำคอ ทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15-20 นาที เป็นประจำทุกวัน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง