ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Fresh Sugar Advanced Therapy Lip Treatment Zodiac Edition Sagittarius 0.15 oz/ 4.3 g. ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับชาวราศีธนูผู้กล้าหาญ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มมีสุขภาพดี

**พร้อมส่ง**Fresh Sugar Advanced Therapy Lip Treatment Zodiac Edition Sagittarius 0.15 oz/ 4.3 g. ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับชาวราศีธนูผู้กล้าหาญ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มมีสุขภาพดี
SALE 74%
 • ราคา 795 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1093
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Fresh Sugar Advanced Therapy Lip Treatment Zodiac Edition Sagittarius 0.15 oz/ 4.3 g. ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับชาวราศีธนูผู้กล้าหาญ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มมีสุขภาพดี
 • อัพเดทล่าสุด : 31 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Sugar Advanced Therapy Lip Treatment Zodiac Edition Sagittarius 0.15 oz/ 4.3 g.

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับชาวราศีธนูผู้กล้าหาญ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มมีสุขภาพดี

 

คุณจะต้องชอบแน่ๆ ชาวราศีธนู! เพราะลิปแคร์ยอดนิยมของเรามาในโฉมใหม่ด้วยลวดลายและสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์หมู่ดาวประจำ 12 ราศี และสำหรับชาวราศีธนู เราเลือกใช้สีแดงมารูน อันเป็นสัญลักษณ์ของการสิ้นสุดฤดูใบไม้ร่วง นอกจากจะมาในดีไซน์สำหรับชาวราศีธนูโดยเฉพาะแล้ว ยังพกคุณค่าการบำรุงมาเต็มเปี่ยม มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง* ฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เนียนนุ่ม ให้ชาวราศีธนูเผยเรียวปากสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ

 

100% ของผู้ใช้สัมผัสได้ว่าริมฝีปากได้รับการฟื้นบำรุง มีความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม* 100% ของผู้ใช้รายงานว่าริมฝีปากมีความเรียบลื่น อ่อนนุ่มและมีสุขภาพดีขึ้น** 100% ของผู้ใช้รู้สึกได้ว่าช่วยปกป้องริมฝีปากในตอนกลางคืนและบำรุงริมฝีปากที่แห้งลอกให้มีความชุ่มชื้น* 97% ของผู้ใช้รายงานว่าผิวบริเวณริมฝีปากมีความยืดหยุ่นและเรียบเนียนมากขึ้น* 93% ของผู้ใช้รู้สึกได้ว่าพื้นผิวบนริมฝีปากโดยรวมแลดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด*

*ผลการทดสอบในห้องวิจัย

 

ส่วนผสม

น้ำตาล สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการเก็บกักและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของริมฝีปาก สารสกัดจากซีเฟนเนล ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบนริมฝีปาก สารสกัดจากส้มอ่อน ปกป้องริมฝีปากจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระเพื่อเรียวปากเปล่งประกาย มีสุขภาพดี

 

วิธีใช้

ใช้ทาเพื่อบำรุงริมฝีปากระหว่างวันหรือก่อนนอน สามารถใช้ทาก่อน Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF15 ในเฉดสีที่คุณชอบ เพื่อปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี

 

รู้จักชาวราศีธนู
โดย ซูซาน มิลเลอร์ นักพยากรณ์ด้วยศาสตร์ดวงดาว

22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

คุณชอบอยู่ท่ามกลางผู้คน, มีความอบอุ่นและซื่อสัตย์ ความสดใสของคุณมักจะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง