ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum 30ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้ง หยาบกร้าน ให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัยช่วย

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum 30ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้ง หยาบกร้าน ให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัยช่วย
SALE 60%
 • ราคา 1,860 บาท
 • รหัสสินค้า : SSD1074
 • ชื่อสินค้า : Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum 30ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้ง หยาบกร้าน ให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัยช่วย
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ตุลาคม 2563
 • Tags : Benefiance , เซรั่มสูตรเข

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum 30ml.

 

เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้ง หยาบกร้าน ให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัย ช่วยดูแลและลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผากและบริเวณร่องแก้ม เติมน้ำให้ผิว ลดผิวหยาบกร้าน และยังสามารถใช้นวดหน้าเพื่อให้โครงหน้าได้รูป ผสานพลังของเทคโนโลยี ReNeura Technology ช่วยลดริ้วรอยลึกบนผิวชั้นนอกได้อย่างดี พร้อมด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Retinol Soft Capsule ช่วยลดเลือนริ้วรอยย่นแนวตั้งบนผิวหน้า Core Spring Complex เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และ KOMBU-Bounce Complex ดูแลการเกิดริ้วรอยย่น เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่เบาสบายผิว ซึมซาบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ช่วยดูแลและลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏขึ้นบริเวณหน้าผากและรอบริมฝีปาก ผสานพลังของเทคโนโลยี ReNeura Technology ช่วยต่อกรกับริ้วรอยลึกบนผิวชั้นนอกได้อย่างดี พร้อมด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Retinol Soft Capsule ช่วยลดเลือนริ้วรอยย่นแนวตั้งบนผิวหน้า Core Spring Complex เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และ KOMBU-Bounce Complex ดูแลการเกิดริ้วรอยย่น เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่เบาสบายผิว ซึมซาบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงได้รับความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มที่

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง