ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Laura Mercier Set To Glow Translucent Loose Setting Powder Glow & Brush Set Limited Edition ไซส์จริง 29g. เซ็ทแป้งฝุ่นโกล์ว+แปรง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แป้งเซ็ทเมคอัพ ที่มอบความโกลว์ ให้ผิวดูเปล่งประกายในทันทีที่แต่งเติม แป้งโปร่งแสง สำหรับโทนสีสว่างจน

Laura Mercier Set To Glow Translucent Loose Setting Powder Glow & Brush Set Limited Edition ไซส์จริง 29g. เซ็ทแป้งฝุ่นโกล์ว+แปรง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แป้งเซ็ทเมคอัพ ที่มอบความโกลว์ ให้ผิวดูเปล่งประกายในทันทีที่แต่งเติม แป้งโปร่งแสง สำหรับโทนสีสว่างจน
SALE 61%
 • ราคา 1,090 บาท
 • รหัสสินค้า : LRM11008
 • ชื่อสินค้า : Laura Mercier Set To Glow Translucent Loose Setting Powder Glow & Brush Set Limited Edition ไซส์จริง 29g. เซ็ทแป้งฝุ่นโกล์ว+แปรง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น แป้งเซ็ทเมคอัพ ที่มอบความโกลว์ ให้ผิวดูเปล่งประกายในทันทีที่แต่งเติม แป้งโปร่งแสง สำหรับโทนสีสว่างจน
 • อัพเดทล่าสุด : 26 ตุลาคม 2563
 • Tags : Translucent

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

Laura Mercier Set To Glow Translucent Loose Setting Powder Glow & Brush Set (Limited Edition) ไซส์จริง 29g.

 

แป้งเซ็ทเมคอัพ ที่มอบความโกลว์ ให้ผิวดูเปล่งประกายในทันทีที่แต่งเติม แป้งโปร่งแสง สำหรับโทนสีสว่างจนถึงกลาง ให้ทุกสีผิวได้มีลุคผิวโปร่งแสง พร้อมแปรงสำหรับพกพา ระหว่างการเดินทางที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อใช้คู่กับ แป้งฝุ่นโกลว์นี้โดยเฉพาะจ้า ปัดที่ตรงขมับ โหนกแก้ม หน้าแก้ม สันจมูก และมุมปากบน ได้ง่ายดาย เส้นใยประสิทธิภาพสูง คงทนจ้า แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสงที่ประกอบด้วยเพิร์ลพิกเมนท์ที่คัดสรรพิเศษ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความโกลว์ให้กับผิว เซ็ทเมคอัพติดทนนาน 12 ชั่วโมง เผยผิวเนียนสวยสะกดทุกสายตา ด้วยนวัตกรรมแป้งฝุ่นบางเบา ไร้น้ำหนัก เนื้อสัมผัสบางเบามอบความโกล์ให้กับผิว ให้แลดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว หมดกังวลเรื่องริ้วรอยที่ต้องการอำพรางปกปิด เผยผิวที่ลุคโกลว์ดูสดใส ผิวสวยแลดูสุขภาพดีแบบเปล่งประกายในทุกมุมมอง

 

ทรานส์ลูเซ้นต์ ลูส เซ็ทติ้ง พาวเดอร์ โกลว์ ขนาดเต็ม และเซ็ทแปรง แบบลิมิเต็ดอิดิชั่นของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบแพ็คเกจจากบัลเล่ต์ "ทรานส์ลูเซ้นต์ ลูส เซ็ทติ้ง พาวเดอร์ โกลว์ ชิ้นโดดเด่นที่ให้ความเปล่งประกาย แต่งตัวมาในแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสง่างามของบัลเล่ต์แห่งเมืองปารีส ทั้งนุ่มเนียน บางเบา ให้ผลลัพธ์ที่สัมผัสแบบผิวแมตต์ เซ็ทผิวหน้าให้งดงามไร้ที่ติได้ถึง 12 ชั่วโมงอย่างสวยงาม

 

เปล่งประกายนาน 12ชั่วโมง : ผสมผสานด้วยผงมุกที่ช่วยสร้างสรรค์ให้ผลลัพธ์ผิวมีความเปล่งประกาย ด้วยสัมผัสที่ให้การปกปิดอย่างบางเบา โดยไม่ลงไปเซ็ทให้อุดตันในริ้วรอยและรูขุมขน ทำให้เมคอัพสวยติดทนถึง 12 ชั่วโมง

 

เนื้อสัมผัสไร้น้ำหนัก : นวัตกรรมแป้งใหม่นี้ให้สัมผัสที่เบาบาง เพิ่มให้ชั้นเบสเมคอัพนวลเนียนเป็นสองเท่าโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกหนาหนัก หรือเกิดเป็นผิวสัมผัสที่หนาขึ้นมาจนรู้สึกได้

 

ถ่ายภาพไม่มีแสงสะท้อน : สูตรผสมที่ไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อน จึงเพอร์เฟ็คท์สำหรับการถ่ายภาพ อีกทั้งยังช่วยสร้างลุคที่ดูนวลเนียนละมุนตา ที่มาจากการเบลอผิวทำให้ริ้วรอยดูเลือนลางและอำพรางจุดบกพร่องโดยที่ไม่ทำให้ผิวดูเลอะเป็นคราบ"

 

วิธีใช้ : โรยผงแป้งทรานส์ลูเซ้นต์ ลูส เซ็ทติ้ง พาวเดอร์ โกลว์ ลงบนฝาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านใน ใช้ส่วนที่โค้งสุดของแปรง โกลว์ พาวเดอร์ บรัช ในการแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา และเกลี่ยปริมาณส่วนเกินออกที่บริเวณหลังมือของคุณ เพื่อกระจายแป้งให้ทั่วถึงทุกเส้นขนแปรง ปัดเกลี่ยไปมาให้ทั่วใบหน้าเพื่อเซ็ทให้เรียบเนียน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง