ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up 29 g. #Rose แป้งเซ็ตเมคอัพอันดับ 1 สูตรล่าสุด แป้งฝุ่นโปร่งแสง เบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง อัพผิวใสปรับผิวไบร์ทอมชมพู อณูแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียดบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up 29 g. #Rose แป้งเซ็ตเมคอัพอันดับ 1 สูตรล่าสุด แป้งฝุ่นโปร่งแสง เบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง อัพผิวใสปรับผิวไบร์ทอมชมพู อณูแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียดบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว
SALE 51%
 • ราคา 1,050 บาท
 • รหัสสินค้า : LRM11009
 • ชื่อสินค้า : Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up 29 g. #Rose แป้งเซ็ตเมคอัพอันดับ 1 สูตรล่าสุด แป้งฝุ่นโปร่งแสง เบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง อัพผิวใสปรับผิวไบร์ทอมชมพู อณูแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียดบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว
 • อัพเดทล่าสุด : 27 ตุลาคม 2566
 • Tags : Translucent

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up 29 g. #Rose (ในกล่องไม่มีพัฟ Velour Puff มีขายแยกต่างหากนะคะ)

 

แป้งเซ็ตเมคอัพอันดับ 1 สูตรล่าสุด แป้งฝุ่นโปร่งแสง เบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง อัพผิวใสปรับผิวไบร์ทอมชมพู สำหรับโทนสีผิวที่สว่างถึงปานกลาง ปรับโทนสีผิวในทันทีด้วยเฉดสีชมพูพีชที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ เบลอผิวในทันทีด้วยการโฟกัสที่นุ่มนวล และให้การควบคุมการสึกหรอและความเงาของ 16 ชั่วโมง โดยไม่มีการย้อนภาพใดๆ ของภาพ ผ่านการขัดสีอย่างดีเยี่ยมเพื่อมอบเนื้อแป้งที่บางเบา ไร้น้ำหนัก เนื้อสัมผัสไม่แห้งตึง ผิวจึงรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน และไร้ที่ติตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันถึงผิวผสม

• เฉดสีใหม่ Rose ด้วยเนื้อแป้งสีชมพูพีช

• ลงตัวกับทุกสีผิว ด้วยสมดุลสีที่ลงตัวของวอร์มโทน และคูลโทน

• ปรับผิวเนียนใสไบรท์อมชมพู 

• เบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง

• มอบซอฟแมทฟินิชลุค

 

จาก #1 Setting Powder* ของแป้งฝุ่น สู่การคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ในปี 2022 เพื่อตอกย้ำความเป็นแป้งฝุ่นยอดนิยมตลอดกาล และครองใจสาว ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง กับแป้งฝุ่นเวอร์ชั่นล่าสุด!

 

ความลงตัวของเนื้อแป้งสีชมพูกุหลาบกลมกลืนกับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญ อาทิ Peachy Pink Pigment เฉดสีที่สร้างสมดุลระหว่างวอล์มโทน และคูลโทน มอบผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส มีชีวิตชีวา, Botanical Blurring Powder อณูแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียดบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว สร้างเอฟเฟกต์ซอฟต์โฟกัส เบลอผิว คุมมัน ให้ผิวสวยแบบ No-Flashback พร้อมประสิทธิภาพเซตผิว เซตเมคอัพติดทนนาน 16 ชั่วโมง ในทุกสภาพอากาศ โดยไม่แห้งตึง

 

Toned-Up Look : มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของโทนสีอบอุ่น และเย็น ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา 16 Hour Soft Matte Finish : ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน 16 ชั่วโมง โดยผู้บริโภค 86% บอกว่าควบคุมความมันได้ทั้งวัน**** Beloved for Blurring : 90% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งช่วยเบลอจุดบกพร่องในทันที*** Reduces Shine : 86% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งควบคุมความเงาตลอดวัน**** Feels Breathable : 95% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งที่บดละเอียดเป็นพิเศษให้ความรู้สึกเบาบนผิว**** No Texture : 89% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งมีสัมผัสที่เบาสบาย**** No Photo Flashback : ทำแบบทดสอบการย้อนภาพแบบไม่มีภาพถ่ายของเราและบอกลาการย้อนอดีต! Truly Translucent : 84% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งมีความโปร่งแสงเมื่อทา**** Smoothing Effect : 89% ของผู้บริโภคกล่าวว่าแป้งปรับผิวให้เรียบเนียน****

 

เทคนิค "Press & Roll" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง โดย 91% ของผู้บริโภคกล่าวว่าใช้ได้อย่างง่ายดาย****

  

วิธีใช้ : เพื่อให้ได้ผิวหน้าที่ไร้ที่ติ แนะนำให้ใช้ Translucent Loose Setting Powder Tone-Up คู่กับ Velour Puff โดยแป้งจะทำงานเป็นพัฟได้ดี พับตัวพัฟและถูครึ่งซีกเข้าด้วยกัน แตะส่วนเกิน กดพัฟลงบนผิวในลักษณะเหมือนใช้ลูกกลิ้งเพื่อเซ็ตเมคอัพ (Velour Puff จำหน่ายแยกต่างหาก)

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง