ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : MEDI-PEEL Cica Antio Cream 30 ml. สุดยอดของเวชภัณฑ์สำอางเข้มข้นบำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวรักษา เห็นผลภายใน 7วัน หลอดสีเขียวเน้นรักษารอยที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ ฟื้นฟูกู้หน้าพัง

MEDI-PEEL Cica Antio Cream 30 ml. สุดยอดของเวชภัณฑ์สำอางเข้มข้นบำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวรักษา เห็นผลภายใน 7วัน หลอดสีเขียวเน้นรักษารอยที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ ฟื้นฟูกู้หน้าพัง
 • ราคา 390 บาท
 • รหัสสินค้า : MDP1007
 • ชื่อสินค้า : MEDI-PEEL Cica Antio Cream 30 ml. สุดยอดของเวชภัณฑ์สำอางเข้มข้นบำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวรักษา เห็นผลภายใน 7วัน หลอดสีเขียวเน้นรักษารอยที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ ฟื้นฟูกู้หน้าพัง
 • อัพเดทล่าสุด : 25 มกราคม 2564
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

MEDI-PEEL Cica Antio Cream 30ml.

 

สุดยอดของเวชภัณฑ์​สำอางเข้มข้น บำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว รักษา​เห็นผลภายใน​ 7​ วัน​ หลอดสีเขียวเน้นรักษารอยที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ​ ฟื้นฟู​กู้หน้าพัง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่มีสเตียรอย ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำหอม อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดสิวและรอยที่เกิดจากสิว พร้อมลดการแพ้ ลดการระคายเคือง ลดผดผื่น และฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี

 

วิธีใช้ ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นรอย​ ทาก่อนนอนได้ทุกวัน

แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร?

Melanon (RED) เน้นใช้รักษาฝ้ากระ รอยแดงรอยดำ ลดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ  ลดการสร้างเม็ดสี Melanin ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส  Centella (BLUE) เป็นไอเท็มฮิตมาก ช่วยรักษารอยแผลเป็นรอยแดงจากสิวหลุมลึกจากสิวผื่นแพ้ต่างๆ ให้ดีขึ้น สิวยุบเร็วขึ้น รูขุมขนกว้างกระชับ Cica Antio (GREEN) เหมาะกับผิวแพ้ง่าย รักษารอยที่เกิดจากสิวโดยเฉพาะ​ ฟื้นฟู​กู้หน้าพัง หน้าติดสารเคมี ทำให้สิวลดลง รอยสิวจางลง

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) 

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง