ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : MEDI-PEEL Peptide 9 Volume White Cica All in One Essence 100 ml. เอสเซ้นส์เปปไทด์ริ้วรอยหาย+ผิวขาวกระจ่างใส+ผิวฟูอิ่มน้ำสูตรเอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า แนะนำสำหรับ ผู้ที่ต้องการบรรเทาผิวที่ระคายเคืองและระคายเคือง + ผู้ที่ผิวแดง

MEDI-PEEL Peptide 9 Volume White Cica All in One Essence 100 ml. เอสเซ้นส์เปปไทด์ริ้วรอยหาย+ผิวขาวกระจ่างใส+ผิวฟูอิ่มน้ำสูตรเอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า แนะนำสำหรับ ผู้ที่ต้องการบรรเทาผิวที่ระคายเคืองและระคายเคือง + ผู้ที่ผิวแดง
 • ราคา 690 บาท
 • รหัสสินค้า : MDP1011
 • ชื่อสินค้า : MEDI-PEEL Peptide 9 Volume White Cica All in One Essence 100 ml. เอสเซ้นส์เปปไทด์ริ้วรอยหาย+ผิวขาวกระจ่างใส+ผิวฟูอิ่มน้ำสูตรเอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นสองเท่า แนะนำสำหรับ ผู้ที่ต้องการบรรเทาผิวที่ระคายเคืองและระคายเคือง + ผู้ที่ผิวแดง
 • อัพเดทล่าสุด : 25 มกราคม 2564
 • Tags : เอสเซ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

MEDI-PEEL Peptide 9 Volume White Cica All in One Essence 100 ml.

 

เอสเซ้นส์เปปไทด์ ริ้วรอยหาย+ผิวขาวกระจ่างใส+ผิวฟูอิ่มน้ำ สูตรเอสเซ้นส์ที่ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นสองเท่าซึ่งจะดูดซับความชื้นที่ให้ความชุ่มชื้นและป้องกันการระเหยของความชื้นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีรีวิวโดยบล็อกเกอร์ที่เคยใช้มาแล้ว ฟองออกซิเจนละเอียดนุ่มเย็น จบการดูแลผิวด้วยแอปพลิเคชั่นเดียวในช่วงซัมเมอร์นี้! เหมาะสำหรับการผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้าหลังจากความร้อน! แนะนำสำหรับ ผู้ที่ต้องการบรรเทาผิวที่ระคายเคืองและระคายเคือง + ผู้ที่ผิวแดงและแพ้ง่าย แม้จะมีอาการระคายเคืองเล็กน้อย ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น + ผิวยืดหยุ่นอิ่มน้ำ +ริ้วรอยเหี่ยวย่นตึงกระชับ

 

- ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ส่วนประกอบที่ทำให้ผิวกระจ่างใส Niacinamide ·ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารและยา ช่วยปรับปรุงสีผิวที่หมองคล้ำและคล้ำมากเป็นพิเศษ 

- Tranexamic Acid แอสตาแซนธิน ซึ่งเป็นสารให้ความขาวที่จดทะเบียนในเภสัชตำรับของอังกฤษ มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า , ปกป้องผิวจากรังสี UV

 

บิวตี้บล็อกเกอร์ <Ding Puri-nim> ผิวกระจ่างใสหลังทา BE LIDEO ให้หน้าคุณเงา เพิ่มความชุ่มชื้นกว่าปกติ 

 

วิธีใช้ : 
ขั้นตอนที่ 1 : ปั๊ม 1-2 ครั้ง หลังจากใช้โทนเนอร์ 

ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อฟองออกซิเจนเพิ่มขึ้น หลังจากผ่านไป 10 วินาทีให้แตะเบา ๆ เพื่อให้มันดูดซับ 

ขั้นตอนที่ 3 : ฟองอากาศที่เหลือจะค่อยๆดูดซับ ปล่อยให้ซึมเบา ๆ โดยไม่ต้องเช็ดออก

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) 

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง