ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Eucerin Hyaluron Filler+Elasticity 3D Serum 30ml. (แพคเก็จต่างประเทศ) เซรั่มต่อต้านริ้วรอยลึกเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพเติมเต็มริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวดูสม่ำเสมอและกระช

Eucerin Hyaluron Filler+Elasticity 3D Serum 30ml. (แพคเก็จต่างประเทศ) เซรั่มต่อต้านริ้วรอยลึกเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพเติมเต็มริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวดูสม่ำเสมอและกระช
SALE 50%
 • ราคา 1,650 บาท
 • รหัสสินค้า : ECR1005
 • ชื่อสินค้า : Eucerin Hyaluron Filler+Elasticity 3D Serum 30ml. (แพคเก็จต่างประเทศ) เซรั่มต่อต้านริ้วรอยลึกเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพเติมเต็มริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวดูสม่ำเสมอและกระช
 • อัพเดทล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2564
 • Tags : Elasticity , แพคเก็จต่างประเทศ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Eucerin Hyaluron Filler+Elasticity 3D Serum 30ml. (ของแท้ 100%)
เป็นแพ็คเกจต่างประเทศจะชื่อนี้นะค่ะ หรือ (Eucerin Hyaluron Radiance-Lift Filler 3D Serum ชื่อแพ็คเกจไทย)

 

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยลึกเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพเติมเต็มริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวดูสม่ำเสมอและกระชับขึ้น

 

ผิวหย่อนคล้อย หน้าโทรม ริ้วรอยร่องลึกที่จัดการได้ยาก ปัญหาผิวที่เพิ่มขึ้นตามวัยที่ควรต้องได้รับการดูแลในอีกระดับสำหรับคนวัย 40+ ผลิตภัณฑ์ดูแลริ้วรอย ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มต้องสามารถจัดการได้ครบและลึกถึงต้นตอของปัญหาในการฟื้นบำรุงผิวหน้า เพื่อให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง 

ผิวหย่อนคล้อย 5 จุด ที่ทำให้หน้าดูแก่ คือบริเวณ ลำคอ ใต้คาง แนวกราม หน้าผากและโหนกแก้ม เนื่องจากการสูญเสียสารสำคัญหลักที่อยู่ใต้ผิว เช่น อิลาสติน (Elastin), คอลลาเจน (Collagen) และไฮยาลูรอน (Hyaluron) ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ และหมองโทรม อีกทั้งยังเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำตามวัยได้ง่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT ที่มีการผสานนวัตกรรม Elastic Lift ด้วยหลักการเดียวกับเทคโนโลยีการยกกระชับตาข่ายผิว ผสานสารสำคัญ x5 Antioxidant Arctiin สารทรงประสิทธิภาพ ช่วยยกกระชับผิวบริเวณ 5 จุดสำคัญทั่วใบหน้า แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกได้ทุกระดับ คืนความยืดหยุ่นผิว ให้ผิวหน้าดูเต่งตึง ผิวอิ่มฟู แน่นกระชับ กระจ่างใส พร้อมให้คุณอวดผิวสวยได้อีกครั้ง

 

นวัตกรรมบำรุงผิวอ่อนเยาว์ 3 มิติ 1. ลดริ้วรอยลึกด้วยไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยเติม ริ้วรอยตื้นและไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยเติมริ้วรอยลึก 2. ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นด้วย Arctiin สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทรงพลังที่ช่วยฟื้นบำรุงและกระชับผิว แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก 3. ลดเลือนจุดด่างดำตามวัย ด้วย Thiamidol สารทรงประสิทธิภาพในการลดรอยจุดด่างดำและลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก

 

จุดด่างดำ

สูตรที่มีไธมิดอลทำงานที่จุดเริ่มต้นของรอยดำและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถลดจุดด่างดำแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก

การสูญเสียความยืดหยุ่น: สารออกฤทธิ์ Arctiin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนัง ร่วมกับกรดไฮยาลูโรนิกในสูตรของเราจะช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว

 

ริ้วรอย

เมื่อผิวของเรามีอายุมากขึ้นก็จะมีริ้วรอยลึกขึ้น องค์ประกอบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของกรดไฮยาลูโรนิกสายยาวและสายสั้นช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่กรดไฮยาลูโรนิกสายยาวช่วยปรับผิวชั้นนอกให้เรียบขึ้น แต่กรดไฮยาลูโรนิกสายสั้นที่เล็กกว่า 40 เท่าจะแทรกซึมเข้าไปในชั้นผิวหนังชั้นนอกมากขึ้นซึ่งจะมีริ้วรอยลึกขึ้น

Eucerin HYALURON-FILLER + ELASTICITY 3D Serum ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพเติมเต็มริ้วรอยลึกอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวดูสม่ำเสมอและกระชับขึ้น

 

คุณสมบัติ:

✿  ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

✿  ให้ผิวสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

✿  ลดการปรากฏของจุดด่างอายุ

✿  ผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

✿  ให้ความกระจ่างใส

✿  เติมเต็มริ้วรอยลึกได้อย่างเห็นได้ชัด

 

วิธีใช้

✿  ทาลงบนใบหน้าลำคอและหน้าอกที่ทำความสะอาดแล้วในตอนเช้าและ / หรือตอนเย็น นวดเบา ๆ เข้าสู่ผิว หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตาโดยตรง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง