ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : MEDI-PEEL Black Honey Sebum Extractor 100 ml. เซรั่มน้ำผึ้งดำกระชับรูขุมขน Medi-Peel สำหรับผิวมันและผิวผสม ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งดำของออสเตรเลีย Manuka และ PHA ซึ่งช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ให้ผิวรักษาสมดุลของธรรมชาติและความชุ่มชื้นของผิว

MEDI-PEEL Black Honey Sebum Extractor 100 ml. เซรั่มน้ำผึ้งดำกระชับรูขุมขน Medi-Peel สำหรับผิวมันและผิวผสม ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งดำของออสเตรเลีย Manuka และ PHA ซึ่งช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ให้ผิวรักษาสมดุลของธรรมชาติและความชุ่มชื้นของผิว
SALE 43%
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : MDP1019
 • ชื่อสินค้า : MEDI-PEEL Black Honey Sebum Extractor 100 ml. เซรั่มน้ำผึ้งดำกระชับรูขุมขน Medi-Peel สำหรับผิวมันและผิวผสม ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งดำของออสเตรเลีย Manuka และ PHA ซึ่งช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ให้ผิวรักษาสมดุลของธรรมชาติและความชุ่มชื้นของผิว
 • อัพเดทล่าสุด : 14 มีนาคม 2565
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Medi-Peel Black Honey Sebum Extractor 100 ml.

 

เซรั่มน้ำผึ้งดำสุดฮิตจากเกาหลี โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักคือผึ้งมานูก้าของออสเตรเลีย ผสานสารสกัดจากโพรโพลิส และรอยัลเจลลี่ ช่วยลดความมัน จัดการสิว พร้อมปรับให้ผิวยืดหยุ่น เสริมความเปล่งปลั่งให้ผิวในหนึ่งเดียว! เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเค้าจะมาช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น รวมทั้งพวกอารยธรรมหลุมสิวต่างๆ ก็แลดูตื้นขึ้น ผิวฟูใสเด้ง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนสังเกตได้ ที่สำคัญมีส่วนผสมของ PHA ช่วยเปิดรูขุมขนและขจัดไขมันส่วนเกินที่สะสม ขจัดสิวหัวดำที่ต้นเหตุ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนานด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆ ใช้เสร็จจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนขึ้นทันที! สิวเสี้ยนหลุดออกมาติดสำลีเลยค่าา

วิธีใช้ เท Medi-Peel Black Honey Sebum Extractor ใส่สำลีแผ่นให้ชุ่ม แล้วนำมาแปะทิ้งไว้บริเวณ T-Zone ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออก ตามด้วยล้างน้ำอุ่นเป็นการทำความสะอาดรูขุมขน

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ) 

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง