ซื้อ-ขายลิปบาล์มออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Sugar Lip Caramel Hydrating Balm 6g. ลิปบาล์มคาราเมลหอมหวานเนื้อเข้มข้นและนุ่มนวลเกินห้ามใจ ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติแบบ Non-stop ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหลของคาราเมลและฟินนิชความแวววาวแบบกำมะหยี่

Fresh Sugar Lip Caramel Hydrating Balm 6g. ลิปบาล์มคาราเมลหอมหวานเนื้อเข้มข้นและนุ่มนวลเกินห้ามใจ ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติแบบ Non-stop ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหลของคาราเมลและฟินนิชความแวววาวแบบกำมะหยี่
SALE 70%
 • ราคา 520 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1048
 • ชื่อสินค้า : Fresh Sugar Lip Caramel Hydrating Balm 6g. ลิปบาล์มคาราเมลหอมหวานเนื้อเข้มข้นและนุ่มนวลเกินห้ามใจ ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติแบบ Non-stop ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหลของคาราเมลและฟินนิชความแวววาวแบบกำมะหยี่
 • อัพเดทล่าสุด : 12 กันยายน 2565
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Sugar Lip Caramel Hydrating Balm 6g.

 

ลิปบาล์มคาราเมลหอมหวาน เนื้อเข้มข้นและนุ่มนวลเกินห้ามใจ ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติแบบ Non-stop ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหลของคาราเมลและฟินนิชความแวววาวแบบกำมะหยี่ ด้วยสารสกัดจากน้ำตาลธรรมชาติ ที่มอบและรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง น้ำตาลจะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้ เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน มีส่วนผสมจากวิตามินอี ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน พร้อมกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจ

 

• น้ำตาล สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการเก็บกักและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว

• น้ำมันสกัดจากแอพริคอท, น้ำมันสกัดจากเมล็ดแบล็กเคอแรนท์ และน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น มอบความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

• วิตามินอี ปลอบประโลมและปกป้องริมฝีปาก

 

ชูการ์ ลิป คาราเมล ไฮเครติง บาล์ม ฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เนื้อคุชชั่นอันเข้มข้นนี้มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน พร้อมปลอบประโลม, มอบประกายแวววาวและกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจให้แก่ริมฝีปากของคุณ

 

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามอบและรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง 100% ของผู้ใช้รายงานว่าปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้อ่อนนุ่มได้ทันที 97% ของผู้ใช้กล่าวว่าช่วยปกป้อง, ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมริมฝีปากได้ดี 97% ของผู้ใช้รู้สึกว่าริมฝีปากเรียบเนียนขึ้น 96% ของผู้ใช้รู้สึกว่าช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้ดูดีขึ้น 93% ของผู้ใช้สัมผัสได้ว่าริมฝีปากอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและดูมีสุขภาพดีขึ้นในทันทีที่ใช้ 87% ของผู้ใช้กล่าวว่าช่วยปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้านและทำให้ริมฝีปากมีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง