ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome Absolue Precious Cells Nourishing And Revitalizing Rose Mask 75ml. มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสุดหรูหราจากแบรนด์ Lancome มาแล้วค่าสาวๆ สำหรับมาส์กตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Absolue ที่จะเน้นเรื่องการดูแลริ้วรอย ความไม่กระชับของผิวหน

Lancome Absolue Precious Cells Nourishing And Revitalizing Rose Mask 75ml. มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสุดหรูหราจากแบรนด์ Lancome มาแล้วค่าสาวๆ สำหรับมาส์กตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Absolue ที่จะเน้นเรื่องการดูแลริ้วรอย ความไม่กระชับของผิวหน
SALE 45%
 • ราคา 3,510 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM11041
 • ชื่อสินค้า : Lancome Absolue Precious Cells Nourishing And Revitalizing Rose Mask 75ml. มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสุดหรูหราจากแบรนด์ Lancome มาแล้วค่าสาวๆ สำหรับมาส์กตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Absolue ที่จะเน้นเรื่องการดูแลริ้วรอย ความไม่กระชับของผิวหน
 • อัพเดทล่าสุด : 20 พฤศจิกายน 2561
 • Tags : Nourishing , Revitalizing

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome Absolue Precious Cells Nourishing And Revitalizing Rose Mask 75ml.

 

มาส์กที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสุดหรูหราจากแบรนด์ Lancome มาแล้วค่าสาวๆ สำหรับมาส์กตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Absolue ที่จะเน้นเรื่องการดูแลริ้วรอย ความไม่กระชับของผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์นั่นเองค่ะ ความโดดเด่นของตัวนี้คือ มาในรูปแบบมาส์กเนื้อเจล แถมยังมีกลีบกุหลาบผสมในเนื้อมาส์กด้วยน้า ซึ่งทางแบรนด์เค้าได้ใช้ดอกกุหลาบที่ผ่านการดูแลมาอย่างดีและเก็บด้วยมือเท่าน้ั้น มาผ่านกระบวนการสกัดที่จะช่วยให้ได้คุณค่าการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ และด้วยความที่เป็นมาส์กเนื้อเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากกุหลาบ เค้าจะช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ใครที่ผิวอ่อนล้าจากมลภาวะต่างๆ ใช้ตัวนี้แล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย ผิวเฟรชมากยิ่งขึ้นค่ะ นอกจากนั้นเค้ายังเป็นมาส์กแบบ Water Base ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง เหมือนกับเป็นตัวช่วยบูสท์ผิว ให้กลับมาสดชื่น สดใส และมีสุขภาพดีค่ะ พร้อมกับช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นด้วยน้า ผิวจะค่อยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นค่า

 

วิธีใช้ : ทา Lancome Absolue Precious Cells Nourishing And Revitalizing Rose Mask ทั่วใบหน้าและลำคอ พอกทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สามารถใช้ตอนเช้าหรือตอนเย็น สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง