ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield BB Complete 2 SPF 50+ PA++++ 30 ml. ครีมกันแดด BB สำหรับผิวเหลือง สูตรปรับปรุงใหม่ ปรับสีผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อำพรางจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งประกาย ความกระจ่างใส เพียงไม่กี่วินาที ให้ผลลัพทธ์เหมือนการปกป

Lancome UV Expert Youth Shield BB Complete 2 SPF 50+ PA++++ 30 ml. ครีมกันแดด BB สำหรับผิวเหลือง สูตรปรับปรุงใหม่ ปรับสีผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อำพรางจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งประกาย ความกระจ่างใส เพียงไม่กี่วินาที ให้ผลลัพทธ์เหมือนการปกป
SALE 60%
 • ราคา 1,320 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM11047
 • ชื่อสินค้า : Lancome UV Expert Youth Shield BB Complete 2 SPF 50+ PA++++ 30 ml. ครีมกันแดด BB สำหรับผิวเหลือง สูตรปรับปรุงใหม่ ปรับสีผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อำพรางจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งประกาย ความกระจ่างใส เพียงไม่กี่วินาที ให้ผลลัพทธ์เหมือนการปกป
 • อัพเดทล่าสุด : 10 มีนาคม 2562
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome UV Expert Youth Shield BB Complete 2 SPF 50+ PA++++ 30ml.

 

ครีมกันแดด BB สำหรับผิวเหลือง สูตรปรับปรุงใหม่ ปรับสีผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อำพรางจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งประกาย ความกระจ่างใส เพียงไม่กี่วินาที ให้ผลลัพทธ์เหมือนการปกปิดจากรองพื้น พร้อมการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะที่ทำร้ายผิว มีส่วนผสมจากโพลีเมอร์ กระจายตัวบนผิว สัมผัสได้ของผิวที่เบาสบาย เรียบลื่น พร้อมการบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื่น ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน แต่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้อย่างสมดุล ให้ผิวดูสดชื่น เปล่งประกาย ตลอดวัน

   

ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ด้วยสารสกัดจากใบและดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพน่าทึ่งในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์ บรรจุในหลอดสีขาวตกแต่งด้วยสีทองพิงก์โกลด์ ปกป้องผิวแบบมัลติฟังก์ชั่น ช่วยให้ผิวของคุณสามารถต่อสู้ กับรังสี UV และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน รวมถึงทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี  

 

UV Expert 5 สูตรปรับปรุงใหม่ ผสานส่วนผสมสำคัญชนิดใหม่ลงในสูตรผสมของ UV Expert เพื่อเสริมคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์กลุ่มนี้ ด้วยสารสกัดจากใบและดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพน่าทึ่งในการฟื้นบำรุงผิวพร้อมคุณสมบัติแอนติออกซิแดนท์ บรรจุในหลอดสีขาวตกแต่งด้วยสีทองพิงก์โกลด์ และเพราะผิวทุกประเภทสมควรได้รับการปกป้อง นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ชุดผลิตภัณฑ์ UV Expert ยังเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ต้องมีไว้เพื่อช่วยให้ผิวพรรณดูสวยงามมีสุขภาพดีท่ามกลางแสงแดดและสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน

 

วิธีใช้ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Expert BB Complete บริเวณผิวหน้าและลำคอ ทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15-20 นาที เป็นประจำทุกวัน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง