ซื้อ-ขายNarsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30 PA+++ ขนาดทดลอง 15 ml. รองพื้นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้สัมผัสบางเบา แต่ปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุง ปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ

NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30 PA+++ ขนาดทดลอง 15 ml. รองพื้นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้สัมผัสบางเบา แต่ปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุง ปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ
 • ราคา 250 บาท
 • รหัสสินค้า : NA02022
 • ชื่อสินค้า : NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30 PA+++ ขนาดทดลอง 15 ml. รองพื้นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้สัมผัสบางเบา แต่ปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุง ปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ
 • อัพเดทล่าสุด : 26 มิถุนายน 2559
 • Tags : Moisturizer , ขนาดทดลอง , รองพ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30 PA+++ ขนาดทดลอง 15 ml.

(ไซส์จริง 50 ml. ราคาเคาน์เตอร์ 1700 บาท)

 

รองพื้นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดใหม่จาก NARS สู่ความงามของผิวสวยเรียบเนียน ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น ตามหลักปรัชญาของคุณฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้มีชื่อเสียงในเรื่องของการแต่งหน้าแบบไร้กฏเกณฑ์ แต่เมื่อพูดถึงสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการแต่งหน้านั้น ปรัชญาของเขาคือ "ผิวหน้าที่ใสสะอาด ควรจะเปล่งประกายผ่านเครื่องสำอางออกมา"

ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเครื่องสำอางนาร์ส มีชื่อเสียงในเรื่องของการใช้วิธีการแต่งหน้าแบบไร้กฏเกณฑ์ แต่เมื่อพูดถึงสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการแต่งหน้านั้น ปรัชญาของเขาคือผิวหน้าที่ใสสะอาด ควรจะเปล่งประกายผ่านเครื่องสำอางออกมา และนั่นเอง เครื่องสำอางนาร์สจึงสร้างสรรค์มอยเจอร์ไรเซอร์เจือสีที่ไม่เหมือนใคร  ด้วยสารบำรุงที่ให้ความสมบูรณ์แบบแก่ผิว พร้อมคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและให้ความกระจ่างใสแก่ผิว นาร์สขอแนะนำ Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นและทำให้สีผิวสม่ำเสมอ Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++ พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวพรรณจะแลดูสวางกระจ่างใสขึ้น สูตร Oil Free ควบคุมความมัน ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

พร้อมส่ง 2 สี 

# Alaska

# Groenland

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่

www.prettyvarishop.com

Line :@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

Email :prettyvarishop@gmail.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง