ซื้อ-ขายNarsออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : NARS Loose Powder 35g. แป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าเพื่อช่วยให้รองพื้นอยู่ตัว ช่วยแก้ไขและทำให้สีสันของรองพื้นบนผิวหน้าแลดูนุ่มนวลขึ้นให้ผิวเรียบนวลเนียนและอำพรางปกปิดรูขุมขนเนื้อแป้งมีลักษณะเบาบางละเอียด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E บำรุงผิ

NARS Loose Powder 35g. แป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าเพื่อช่วยให้รองพื้นอยู่ตัว ช่วยแก้ไขและทำให้สีสันของรองพื้นบนผิวหน้าแลดูนุ่มนวลขึ้นให้ผิวเรียบนวลเนียนและอำพรางปกปิดรูขุมขนเนื้อแป้งมีลักษณะเบาบางละเอียด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E บำรุงผิ
SALE 65%
 • ราคา 1,010 บาท
 • รหัสสินค้า : NA02015
 • ชื่อสินค้า : NARS Loose Powder 35g. แป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าเพื่อช่วยให้รองพื้นอยู่ตัว ช่วยแก้ไขและทำให้สีสันของรองพื้นบนผิวหน้าแลดูนุ่มนวลขึ้นให้ผิวเรียบนวลเนียนและอำพรางปกปิดรูขุมขนเนื้อแป้งมีลักษณะเบาบางละเอียด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E บำรุงผิ
 • อัพเดทล่าสุด : 1 พฤศจิกายน 2555
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

 

NARS Loose Powder แป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าเพื่อช่วยให้รองพื้นอยู่ตัว ช่วยแก้ไขและทำให้สีสันของรองพื้นบนผิวหน้าแลดูนุ่มนวลขึ้นให้ผิวเรียบนวลเนียนและอำพรางปกปิดรูขุมขนเนื้อแป้งมีลักษณะเบาบางละเอียดเนื่องจากผ่านกรรมวิธีที่ทำให้เนื้อละเอียดพิเศษ (triple milled powder) จึงช่วยให้ริ้วรอยและรูขุมขนแลดูจางลง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งและคงความสดชื่นให้กับผิวเนิ่นนาน  ส่วนผสมของ  Silica (ซิลิก้า) ช่วยมอบผิวหน้าให้แลดูนุ่มนวลเนียนดุจกำมะหยี่และ Corn Starch (คอร์น สตาร์ช) ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว

เมื่อทาแป้งฝุ่นทับบนรองพื้นจะกลมกลืนไปกับผิวอย่างเนียนสนิท ติดทนนาน แป้งฝุ่นสามารถใช้เดี่ยวๆ หรือทาทับบน รองพื้นเพื่อการแต่งหน้าที่เรียบเนียน เป็นธรรมชาติยิ่งกว่า

มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ได้แก่

สี Snow เพื่อผิวที่ดูขาวใส ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสดุจกระเบื้องพอซเลน และยังใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย

สี Flesh สำหรับ ผิวที่ดูอ่อนใส ช่วยมอบสีชมพูที่อ่อนบาง เพื่อปรับโทนผิวให้ดูสวย หรือเพื่อปรับผิวสีเหลืองให้ดูดี

สี Eden สำหรับ ผิวสีปานกลางออกเหลือง เหมาะกับการทำให้ผิวดูอบอุ่น หรือช่วยกลบเกลื่อนผิวที่ดูแดงๆหรือมีรอยแดง

สี Desert สำหรับผิวสีปานกลาง มีเฉดสีกุหลาบ ช่วยเสริมผิวให้ดูสุขภาพดี หรือแก้ไขปรับแต่งสีผิวที่ออกเหลือง

สี Beach สำหรับ ผิวสีปานกลางที่มีโทนผิวสีเหลือง เพื่อให้ผิวแลดูอบอุ่น

สี Mountain สำหรับผิวสีคล้ำที่ออกเหลือง เพื่อให้ผิวแลดูสว่างขึ้น

 

 รายละเอียดสินค้า

Tips : การแต่งหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

1. ก่อนแต่งหน้าควร ใช้ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นมากหน่อย เพราะจะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลมากขึ้น เพราะเมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะแลดูแห้ง น้ำมันตามธรรมชาติจะลดลง

2. ใช้ NARS Makeup Primer  ทาให้ทั่วใบหน้า เมคอัพ ไพร์มเมอร์ จะช่วยเตรียมผิวให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และเรียบลื่น ทำให้ง่ายต่อการทารองพื้น

3. ใช้รองพื้น NARS Firming Foundation อย่างบางที่สุด ไม่ควรทาเยอะเพื่อให้รู้สึกว่าปกปิด เพราะนั่นจะเป็นการย้ำให้เห็น ริ้วรอยและความบกพร่องมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ข้อสำคัญของการรองพื้นคือ การเกลี่ยรองพื้น ต้องเกลี่ยให้เรียบเนียนที่สุด พยายามสังเกตอย่าให้มีรองพื้นติดตามบริเวณของริ้วรอยและไรผม

4. ใช้ NARS Loose Powder แป้งฝุ่นที่มีความละเอียด และบางเบา ให้ผิวหน้าเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

5. แต่งหน้าด้วยสีสันที่เป็นธรรมชาติ ควรหลีกเลี่ยงสีที่มีชิมเมอร์ เพราะชิมเมอร์สะท้อนแสง ทำให้พวกริ้วรอยหรือข้อบกพร่องต่าง ๆ เด่นชัดขึ้น

6. อย่าปล่อยให้หน้าซีด ควรปัดแก้มเพื่อให้ดูใบหน้ามีสีระเรื่อสดใส หรืออาจจะใช้บรอนเซอร์ปัดไล้ทั่วใบหนน้าหรือตามจุดที่ต้องการ เพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดี

7. ใช้ลิปสติกเนื้อเชียร์ ลิปสติกที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์มากหน่อย หรือลิปกลอสเพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่ง สดใส อย่าใช้ที่มีชิมเมอร์มาก และควรใช้ลิป ไลเนอร์ด้วยเสมอ เพื่อให้ริมฝีปากดูเต็ม อวบอิ่มมากขึ้น

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง