ซื้อ-ขายShiseidoออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10 g. Translucent Matte แป้งอัดแข็งเนื้อแมตต์สีโปร่งใส กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมประสิทธิภาพในการลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ผิวดูแมตต์แต่ยังมีมิติ ในตลับสุดหรู ที่สามารถพกพาไปเพิ่มความสมบูรณ์แบบ

Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10 g. Translucent Matte แป้งอัดแข็งเนื้อแมตต์สีโปร่งใส กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมประสิทธิภาพในการลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ผิวดูแมตต์แต่ยังมีมิติ ในตลับสุดหรู ที่สามารถพกพาไปเพิ่มความสมบูรณ์แบบ
SALE 60%
 • ราคา 900 บาท
 • รหัสสินค้า : SSD1072
 • ชื่อสินค้า : Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10 g. Translucent Matte แป้งอัดแข็งเนื้อแมตต์สีโปร่งใส กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมประสิทธิภาพในการลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ผิวดูแมตต์แต่ยังมีมิติ ในตลับสุดหรู ที่สามารถพกพาไปเพิ่มความสมบูรณ์แบบ
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ตุลาคม 2563
 • Tags : Translucent

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10 g. Translucent Matte

 

แป้งอัดแข็งเนื้อละมุนในตลับสุดหรู ที่สามารถพกพาไปเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ทุกลุคแต่งหน้าของคุณ มอบสัมผัสบางเบาแต่ให้ผลลัพธ์ที่เนียนเรียบตลอดวันโดยไม่ทิ้งคราบขาวลอย สูตร Water-resistant และ Waterproof จึงช่วยให้ผลิตภัณฑ์เนียนกลมกลืนไปกับผิว พร้อมประสิทธิภาพในการลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ผิวดูแมตต์แต่ยังมีมิติ

แป้งเนื้อแมตต์ สีโปร่งใส (Translucent) สำหรับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว ควบคุมความมัน กันน้ำ กันความชื้น ไม่ตกร่อง กันเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา

 

ส่วนผสมพิเศษ กระบวนการ Powder Coating เอกลักษณ์ของชิเซโด้: ช่วยให้อนูแป้งมีขนาดเล็ก เบา มอบสัมผัสที่นุ่มลื่นให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียน Smart Correcting Powder เอกสิทธิ์เฉพาะชิเซโด้: ช่วยปรับให้ผื้นผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Responsive Sensory : เทคโนโลยีที่ช่วยให้อนูแป้งปรับตัวให้เหมาะสมกับพื้นผิว ยืดหยุ่น และกลืนไปกับสีผิวในขณะเดียวกันก็ช่วยกระจายแสง ส่งเสริมให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Protective Polymer: ส่วนผสมที่ช่วยลดการสะสมและยึดเกาะของฝุ่นละอองขนาดเล็ก ที่อาจส่งผลให้เกิดการระคายเคืองได้ Wild Thyme Extract: สาร anti-oxidant

 

วิธีใช้

ใช้ร่วมกับพัฟหรือแปรง MARU FUDE ปัดไล้บนผิวให้นุ่มนวล และระหว่างวันสามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อรีเฟรชลุคให้แลดูสดใสหรือซับความมันส่วนเกินได้ตามต้องการ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง