ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ขนาด 30ml. รองพื้นเนื้อเชียร์กึ่งแมตต์ไม่มันไม่ดูแห้งและบางเบา ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยความโกลว์สวยธรรมชาติ ปิดได้มิดแทบมองไม่เห็นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ขนาด 30ml. รองพื้นเนื้อเชียร์กึ่งแมตต์ไม่มันไม่ดูแห้งและบางเบา ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยความโกลว์สวยธรรมชาติ ปิดได้มิดแทบมองไม่เห็นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน
SALE 80%
 • ราคา 2,280 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1002
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ขนาด 30ml. รองพื้นเนื้อเชียร์กึ่งแมตต์ไม่มันไม่ดูแห้งและบางเบา ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยความโกลว์สวยธรรมชาติ ปิดได้มิดแทบมองไม่เห็นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน
 • อัพเดทล่าสุด : 14 มกราคม 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , ขนาด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Maestro Fusion Makeup SPF 15 ขนาด 30ml.

 

รองพื้นที่ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เรียกว่า Fusion Technology  ทำให้ได้โมเลกุลขนาดเล็กและเบา เกลี่ยง่ายมาก กระจายตัวได้ดี เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม แนะนำให้ใช้เลยค่ะ ปิดได้มิดแทบมองไม่เห็นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน เพราะเทคโนโลยีการผลิตทำให้น้ำมันที่มีอยู่ในรองพื้นค่อยๆระเหยออกไป จึงทำให้รู้สึกแห้งสบายไปเหนี่ยวไม่หนักหน้า และยังมี Smart Pigment เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยสะท้อนกระจายแสงที่ตกกระทบลงผิวหน้า ทำให้หน้าสว่างกระจ่างใส สามารถปรับให้เข้ากับอันเดอร์โทนของผิวที่ต่างกันได้ง่าย สีไม่ดร็อปและไม่หมอง

 

รองพื้นเนื้อเชียร์กึ่งแมตต์ไม่มันไม่ดูแห้งและบางเบา ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสด้วยความโกลว์สวยธรรมชาติ ด้วยรองพื้น Maestro ถูกปฏิวัติให้อยู่ในสูตรเอกสิทธิ์ Fusion Technology ด้วยแนวคิดจากแพรพรรณสูงค่าสู่เครื่องสำอาง รองพื้นนี้แทบไม่ทิ้งน้ำหนักใดๆเลยซึ่งรับแรงบันดาลใจมาจาก Super Organza ซึ่งก็คือเนื้อผ้าที่บางที่สุดในโลก Maestro ไม่ได้เป็นแค่รองพื้นเนื้อแมตต์ หากแต่คือความสมบูรณ์แบบที่สุดของผิว


บรรจุภัณฑ์เป็นขวดและหัวดรอปเปอร์ ทำให้ควมคุมปริมาณในการใช้แต่ละครั้งได้เป็นอย่างดี

 

Fair Shades (ผิวขาว) : 2, 3, 4, 4.5
Medium Shades (ผิวปานกลาง) : 5, 5.5, 6.5, 7, 8
Dark Shades (ผิวคล้ำมากๆจะคล้ำไปสำหรับบ้านเราค่ะ) : 10, 11.5, 12

เบอร์ 4.5 โทนเหลือง เบอร์ 5.5 โทนธรรมชาติออกชมพูนิดๆ  เบอร์ 6.5 สีโทนเบจ

 

รีวิว Maestro Foundation : เนื้อจะออกซิลิโคนหน่อยๆแต่เกลี่ยง่ายเข้ากับผิวได้ดี และดูเป็นธรรมชาติมากๆ จนเพื่อนไม่รู้ว่าลงรองพื้น สำหรับรอยแดง กระ ปกปิดได้ดี และมี SPF15 ด้วย เนื้อจะออกแห้งหน่อยๆ ถ้าเทียบกับ Luminous silk จึงน่าจะเหมาะกับผิวธรรมดา - ผิวมัน / สำหรับผิวแห้งมาก แนะนำ Luminous silk ค่ะ เพราะเนื้อจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีกว่าเยอะ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง