ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Designer Lift Smoothing Firming Foundation SPF20 ขนาด 30 ml. รองพื้นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษรองพื้นกึ่งสกินแคร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สีของรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Designer Lift Smoothing Firming Foundation SPF20 ขนาด 30 ml. รองพื้นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษรองพื้นกึ่งสกินแคร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สีของรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น
SALE 80%
 • ราคา 2,240 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1003
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Designer Lift Smoothing Firming Foundation SPF20 ขนาด 30 ml. รองพื้นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษรองพื้นกึ่งสกินแคร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สีของรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น
 • อัพเดทล่าสุด : 14 มกราคม 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , Foundation

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Designer Lift Smoothing Firming Foundation SPF20 ขนาด 30 ml.

รองพื้นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษรองพื้นกึ่งสกินแคร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

 

รองพื้นอาร์มานี่ GIORGIO ARMANI DESIGNER LIFT SMOOTHING FIRMING FOUNDATION รองพื้นที่เป็นที่สุดสำหรับผิวคุณ สีของรองพื้นไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ รองพื้นอาร์มานี่จะทำให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูเล็กและเรียวลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกปิดปานกลาง-สูง สามารถเพิ่มหรือลดระดับการปกปิดได้ตามต้องการ เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 

 

ถ้าคุณกำลังต้องการรองพื้นที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสวยได้ดั่งใจนึก รองพื้นที่เนื้อเนียนบาง แต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ในจุดที่คุณต้องการได้ โดยไม่รู้สึกหนาหรือหนักหน้า ลองรองพื้นจากอาร์มานี่ 

 

รองพื้นรุ่น DLF เน้นความผ่องกระจ่างใสในแบบ "The Radiant Armani Glow" โดยอาศัยเทคโนโลยี Micro-Fil Stretch ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ทำหน้าที่กระจายแสงและสะท้อนตามการหักเหของแสงพร้อมกับเคลือบและยึดเกาะความผ่องสว่างกระจ่างใสให้แนบเนียนไปกับผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ใบหน้าแลดูขาวใส ผ่องสว่าง กระจ่าง เหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนาน


ส่วนผสมของ Duo Optical Fillers ซึ่งก็คืออณูแป้งขนาดนาโนสองประเภท ประกอบไปด้วยอณูแป้งเนื้อซาตินขนาดนาโนทำหน้าที่หักเหแสงเพื่อสะท้อนและเบลอความไม่สมบูรณ์แบบของชั้นเซลล์ผิว และ อณูแป้งเนื้อแม๊ตขนาดนาโนที่ช่วยเติมเต็มร่องเซลล์ผิวที่ขรุขระเพื่อเพิ่มความเรียบเนียน และด้วยส่วนผสมลับสุดยอดที่ช่วยเพิ่มการยึดเหนี่ยวของตาข่ายเซลล์ผิวที่มีส่วนช่วยให้เซลล์ผิวเรียงตัวได้แน่นและเป็นระเบียบมากขึ้น ผิวจึงยกกระชับมากยิ่งขึ้น ผลที่ได้ทำให้ใบแลดูเล็กและเรียวลงอย่างเห็นได้ชัดทันทีที่ใช้

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง