ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Prima Day-Long Skin Perfector Trouble Zone ขนาด 30ml. สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ที่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติช่วยให้รองพื้นและเมคอัพติดทนนาน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง รู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวันพร้อมกับยังคงคุณสมบัติความโกลว์

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Prima Day-Long Skin Perfector Trouble Zone ขนาด 30ml. สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ที่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติช่วยให้รองพื้นและเมคอัพติดทนนาน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง รู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวันพร้อมกับยังคงคุณสมบัติความโกลว์
SALE 82%
 • ราคา 2,100 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1018
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Prima Day-Long Skin Perfector Trouble Zone ขนาด 30ml. สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ที่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติช่วยให้รองพื้นและเมคอัพติดทนนาน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง รู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวันพร้อมกับยังคงคุณสมบัติความโกลว์
 • อัพเดทล่าสุด : 31 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Prima Day-Long Skin Perfector Trouble Zone ขนาด 30ml.

 

สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดแบบเข้มข้นของ Prima Skin Complex ส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นกระบวนการดูดซับ sebum และทำให้ผิวที่ผ่านการเคลือบ พรีม่า สกิน คอมเพล็กซ์สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีกว่าปกติ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง พร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างระดับความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดวัน

Skin Perfector นี้เน้นใช้กับผิวบริเวณที่มักจะมีปัญหาเรื่องความมันส่วนเกินเช่น เปลือกตา ผิวรอบจมูก คาง หน้าผาก โดยจะตรงเข้าช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมกับทำให้ผิวแลดูมีความรู้สึก แม๊ทมากขึ้น โดยไม่แห้งตึง ส่วนผสม hydrophilic ทั้งสองชนิดจะช่วยให้ผิวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างค่อยเล็กลงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับความรู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวัน  พร้อมกับยังคงคุณสมบัติความโกลว์ในสไตล์อาร์มานี่ไว้อยู่ 

 

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้สกินเพอร์เฟ็คเตอร์นี้คือ

- ผิวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนจะแลดูเล็กลงมากๆ  สภาพผิวโดยรวมจะแลดูเรียบเนียน การลงรองพื้นหรือแต่งหน้าทำได้อย่างง่ายดาย

- รองพื้นและเมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมให้ลุคแบบแม๊ทที่ยังคงความโกลว์ในสไตล์อาร์มานี่ไว้อยู่

- เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ขึ้นไป สภาพผิวโดยรวมจะแลดูเรียนเนียน รูขุมขนจะเล็กลงอย่างสังเกตุเห็นได้ชัด

 

วิธีใช้ : ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมประมาณเท่ากับเหรียญ 50 สตางค์ ทาบางๆให้ทั่วใบหน้า และเน้นบริเวณผิวที่มีปัญหา ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง ก่อนที่จะลงครีมกันแดด หรือใช้แทนขั้นตอนของการลงไพร์เมอร์ เหมาะสำหรับทุกๆสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวธรรมดา-ผิวมัน หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน ผิวที่ไม่สม่ำเสมอเรียบเนียน หรือผิวที่มักมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำระหว่างวัน  

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง