ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA Exfoliant 88ml. ใครที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทรีทเมนท์บีเอชเอ 2% ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอย อีกทั้งยังลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมข

**พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA Exfoliant 88ml. ใครที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทรีทเมนท์บีเอชเอ 2% ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอย อีกทั้งยังลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมข
SALE 80%
 • ราคา 1,080 บาท
 • รหัสสินค้า : PLC1006
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA Exfoliant 88ml. ใครที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทรีทเมนท์บีเอชเอ 2% ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอย อีกทั้งยังลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมข
 • อัพเดทล่าสุด : 9 ตุลาคม 2559
 • Tags : พร้อมส่ง , Pore-Refining

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Paula's Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA Exfoliant 88ml.

 

ใครที่มีปัญหาสิวและริ้วรอย นอกจากจะต้องการผลิตภัณฑ์ที่รักษาได้อย่างตรงจุด อ่อนโยนและสามารถซึมสู่ชั้นผิวด้วยเนื้อที่เบาบาง ความต้องการทั้งหมดของคุณอยู่ในขวดนี้แล้ว!!!

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้สิวและริ้วรอย อีกทั้งยังลดการอุดตันและลดขนาดของรูขุมขนได้อีกด้วย เป็นผลมาจากส่วนผสมของกรดซาลิไซลิคและสารต้านอนุมูลอิสระที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าดีที่สุด ที่สามารถจะผลัดเซลล์รูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวแน่นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง และลดปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อที่เป็นของเหลวเหมือนน้ำ จะทำให้คุณรู้สึกเบาสบาย อีกทั้งยังเป็นสูตรพิเศษไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ระคายเคือง โดยจะทำงานที่ช่วงค่า pH 3.5-3.9 .

 

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมกับใคร?

เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาสิว ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หรือต้องการให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ ด้วยสูตรของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เบาบางจึงเหมาะอย่างยิ่งกับผิวผสม-มัน

หมายเหตุ : ผู้ที่แพ้ยาแอสไพริน (acetylsalicylate) ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ หรือที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิค (กรดเบต้าไฮดรอกซี)

 

วิธีการใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เทผลิตภัณฑ์นี้ลงบนแผ่นสำลีและเช็ดให้ทั่วบนใบหน้า รวมถึงบริเวณรอบดวงตา (ยกเว้นเปลือกตาและขอบตาล่าง) หรือจะเทลงบนฝามือ แล้วใช้นิ้วก็ได้เช่นกัน จากนั้นจึงตามด้วยเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ และ/หรือ ทรีทเม้นท์ได้ตามความต้องการ ช่วงระหว่างวันควรทาครีมกันแดดที่มีค่า spf15 หรือสูงกว่าเป็นประจำ

ลำดับการใช้

Cleanser --> Toner --> BHA --> Serum --> Moisturizer

 

คำถามพบบ่อย

ถาม : Resist BHA exfoliant แตกต่างกับ Skin Perfecting 2% BHA Liquid exfoliant อย่างไร?

ตอบ : Resist Daily Pore-Refining Treatment นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ BHA ที่ใช้ในขั้นตอนแรก ได้เป็นประจำทุกวัน ด้วยส่วนผสมที่แตกต่างจากสูตรเดิมคือ นอกจากจะมีส่วนผสมของ 2% salicylic acid ที่ช่วยรักษาปัญหาสิวเพียงอย่างเดียว ยังมีการเพิ่ม palmitoyl tetrapeptide-7 ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน , sodium hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยให้สารบำรุงตัวอื่นๆซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น และสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะช่วยลดอาการอักเสบและลดขนาดรูขุมขน เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพผิวผสม-มัน ที่ต้องการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงต่อต้านริ้วรอยในเวลาเดียวกัน.

 

ถาม : มีผลิตภัณฑ์ BHA หลากหลายตัว แล้วตัวไหนคือตัวที่ดีที่สุดสำหรับเรา?

ตอบ : การเลือก BHA ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ให้ดูจากสภาพผิว ปัญหาที่สนใจ และลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ โดยเนื้อน้ำและเจลจะเหมาะที่สุดกับผิวมันหรือผสม เนื้อโลชั่นเหมาะกับผิวธรรมดาถึงแห้ง หรือผิวผสมบนบริเวณที่แห้ง.

 

ถาม : ถ้าใช้ BHA9 อยู่แล้ว ต้องใช้ตัวนี้เพิ่มอีกหรือไม่?

ตอบ : ถ้าคุณใช้ BHA9 เพียงเฉพาะจุด ผิวของคุณจะได้ประโยชน์มากจากการใช้ Resist Daily Pore-Refining Treatment เป็นประจำทุกวัน บริเวณผิวหน้า ลำคอ แต่หาคุณใช้ BHA9 ทั่วทั้งใบหน้าอยู่แล้ว ก้ไม่จำเป็นต้องเพิ่มตัวนี้เข้าไป

 

Product Description

Why is it different?
RESIST Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA is a water-light solution that offers multiple benefits for those struggling with visible signs of sun damage, aging, bumpy skin, and enlarged, clogged pores. It also has an advanced antioxidant and peptide blend to help defend against environmental stressors, and an optimal pH range of 3.5—4.0.

All Paula’s Choice products are 100% fragrance free, clinically proven to be non-irritating, and never tested on animals.

What does it do?
RESIST Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA is an amazing multitasking liquid solution that improves visible signs of aging as it helps to unclog congested pores and diminish their appearance. This ultra-light, leave-on treatment also visibly smooths skin’s surface, resulting in a fresh, vibrant-looking complexion.

Who is it for?
RESIST Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA is for all skin types concerned with signs of sun damage, aging, bumpy skin, and enlarged, clogged pores. Its weightless formula is especially suited for individuals with oily or combination skin.

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง