ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel 200ml. เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

**พร้อมส่ง**Paula's Choice Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel 200ml. เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
SALE 78%
 • ราคา 740 บาท
 • รหัสสินค้า : PLC1011
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel 200ml. เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • อัพเดทล่าสุด : 29 พฤศจิกายน 2560
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Paula's Choice Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel 200ml.

 

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อเจลอ่อนโยนอันยอดเยี่ยมนี้จะล้างผิวหน้าคุณอย่างสะอาดหมดจดและในขณะเดียวกันก็จะปกป้องรักษาเกราะป้องกันผิวทางธรรมชาติของคุณด้วย โดยจะช่วยขจัดเศษสิ่งสกปรกและเครื่องแต่งหน้าออกอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสะอาดและดูกระจ่างใส สูตรผลิตภัณฑ์นี้ใช้เพียงส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้น ที่มีฤทธิ์ช่วยบรรเทาและทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนในขณะที่คุณล้างหน้า ส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติอ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพสูง ไม่ทำให้เกิดรอยแดง ผิวลอก หรือริ้วรอยอื่น ๆ ที่แสดงถึงการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ และใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำไปรีไซเคิลใหม่ได้ 100%

 

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประสิทธิภาพดีไม่ก่อให้เกิดรอยแดงหรือแห้งลอก ขจัดสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นระหว่างวัน เนื้อเจลนุ่ม ถนอมผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกทั้งเช้า-เย็น

 

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับใคร?
ผลิตภัณฑ์ Earth Sourced Perfectly Natural Cleansing Gel จาก Paula’s Choice เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับสภาพผิวส่วนใหญ๋ โดยเฉพาะผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม หรือผิวมัน ผลิตด้วยสูตรพิเศษโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและผ่านการทดสอบแล้วว่า ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง

 

#ขายของแท้100% #ราคาถูก #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง