ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Marc Jacobs Daisy Ladies Mini Fragrance Set คอลเล็คชั่นน้ำหอมขนาดเล็กจาก Daisy จะเป็นโทนกลิ่นน่ารักๆ ละมุนๆ สำหรับหญิงสาวอ่อนหวานสดใส เข้ากันกับแพคเกจหวานๆลายดอกเดซี่ เหมาะสำหรับใช้เองหรือเป็นของขวัญค่ะ

**พร้อมส่ง**Marc Jacobs Daisy Ladies Mini Fragrance Set คอลเล็คชั่นน้ำหอมขนาดเล็กจาก Daisy จะเป็นโทนกลิ่นน่ารักๆ ละมุนๆ สำหรับหญิงสาวอ่อนหวานสดใส เข้ากันกับแพคเกจหวานๆลายดอกเดซี่ เหมาะสำหรับใช้เองหรือเป็นของขวัญค่ะ
 • ราคา 1,690 บาท
 • รหัสสินค้า : E17015
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Marc Jacobs Daisy Ladies Mini Fragrance Set คอลเล็คชั่นน้ำหอมขนาดเล็กจาก Daisy จะเป็นโทนกลิ่นน่ารักๆ ละมุนๆ สำหรับหญิงสาวอ่อนหวานสดใส เข้ากันกับแพคเกจหวานๆลายดอกเดซี่ เหมาะสำหรับใช้เองหรือเป็นของขวัญค่ะ
 • อัพเดทล่าสุด : 22 พฤศจิกายน 2560
 • Tags : พร้อมส่ง , คอลเล็คชั่นน้ำ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Marc Jacobs Daisy Ladies Mini Fragrance Set

 

คอลเล็คชั่นน้ำหอมขนาดเล็กจาก Daisy จะเป็นโทนกลิ่นน่ารักๆ ละมุนๆ สำหรับหญิงสาวอ่อนหวานสดใส เข้ากันกับแพคเกจหวานๆลายดอกเดซี่ เหมาะสำหรับใช้เองหรือเป็นของขวัญค่ะ

 

ในเซ็ทประกอบด้วย

#Daisy Eau So Fresh EDT. 4ml.

น้ำหอมกลิ่น Fruity Floral หวานละมุนด้วยกลิ่นลูกแพร์หวานฉ่ำ มะลิ กุหลาบ และไวโอเล็ต เพิ่มความสดใสร่างเริงด้วยกลิ่นอมเปรี้ยวนิดๆ ของราสพ์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และเกรฟฟรุต

 

#Daisy EDT. 5ml.

น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับหญิงสาว เจิดจรัส และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เดซี่ คือความหอมของช่อไม้ดอกที่เปล่งประกายระยิบระยับ หยิบจับเอาช่วงเวลาที่มีคุณภาพดีที่สุดของทุ่งดอกไวโอเล็ต ร่าเริงแจ่มใส เบิกบาน อิสระ

 

#Daisy Dream Forever EDP. 5ml. (EDP.มีหัวน้ำหอมผสมอยู่ 10–20%)

รุ่นใหม่เป็น EDP หอม หวานละมุน และติดทนยาวนานยิ่งขึ้น กลิ่นสดชื่นมาก แนวฟรุ้ตตี้ของแบล็คเบอร์รี่ แพร์ เกรพฟรุ้ต และมีกลิ่นดอกไม้วิสทีเรีย แจสมินเข้าไปด้วย เหมาะกับฉีดไปนี่เลย งานวันเดอร์ฟรุต เฟสติวัล ให้ความรู้สึกสาวฮิปสเตอร์ด้วย มั่นใจว่าอารมณ์คุณจะสดใสตลอดเวลากับกลิ่นนี้ล่ะ

 

#Daisy Dream EDT. 5ml.

น้ำหอมกลิ่นเย็นสดชื่นของดอกไม้และผลไม้ กลิ่นหอมชวนฝันสมชื่อ Dream เลยค่ะ น่ารักน่าทะนุถนอมเป็นที่สุด กลิ่นหวานสดใสให้อารมณ์สบายๆในวันที่แสงแดดอ่อนๆ นอกจากจะใสแบ๊วแล้วยังหอมแบบน่ากินด้วย

 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง