ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Giorgio Armani Si Mini XMas Gift Set 4pcs. (7ml x 4) เซ็ทรวมน้ำหอมสำหรับผู้หญิง Si ซึ่งเป็นกลิ่น Signature จาก Giorgio Armani ในขนาด Mini 7 ml. รวม 4 กลิ่น ของการผสมผสานระหว่างน้ำหอมเพื่อผู้หญิง เพื่อเพิ่มความมั่นใน และเสนห์ชวนหลงไหล พร้อม BOX

Giorgio Armani Si Mini XMas Gift Set 4pcs. (7ml x 4) เซ็ทรวมน้ำหอมสำหรับผู้หญิง Si ซึ่งเป็นกลิ่น Signature จาก Giorgio Armani ในขนาด Mini 7 ml. รวม 4 กลิ่น ของการผสมผสานระหว่างน้ำหอมเพื่อผู้หญิง เพื่อเพิ่มความมั่นใน และเสนห์ชวนหลงไหล พร้อม BOX
 • ราคา 1,990 บาท
 • รหัสสินค้า : E17022
 • ชื่อสินค้า : Giorgio Armani Si Mini XMas Gift Set 4pcs. (7ml x 4) เซ็ทรวมน้ำหอมสำหรับผู้หญิง Si ซึ่งเป็นกลิ่น Signature จาก Giorgio Armani ในขนาด Mini 7 ml. รวม 4 กลิ่น ของการผสมผสานระหว่างน้ำหอมเพื่อผู้หญิง เพื่อเพิ่มความมั่นใน และเสนห์ชวนหลงไหล พร้อม BOX
 • อัพเดทล่าสุด : 9 ตุลาคม 2563
 • Tags : เซ็ทรวมน้ำหอมสำหร

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Si Mini XMas Miniature Gift Set (7ml x 4)

 

เซ็ทรวมน้ำหอมสำหรับผู้หญิง Si ซึ่งเป็นกลิ่น Signature จาก Giorgio Armani ในขนาด Mini 7 ml. รวม 4 กลิ่น ของการผสมผสานระหว่างน้ำหอมเพื่อผู้หญิง เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเสนห์ชวนหลงไหล พร้อม BOX SET กล่องแดงน่าสะสม

 

ในเซ็ทประกอบด้วย

- Si Eau De Toilette Pour Femme 7ml.

กลิ่นหอมระรื่น สดใส เย้ายวนใจ สะท้อนพลังอันเจิดจรัสของหญิงสาวผู้ร่าเริงแจ่มใส ความหรูหราจากกลิ่นหอมแนวฟลอรัลชีเพร่ (Floral Chypre) ประกอบไปด้วยแง่มุมที่ขัดแย้งแต่เย้ายวนดุจสัมผัสของแพรไหม มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่น Neo Jungle Blackcurrant Essence เบิกบานเปร่งประกายอบอวลไปทั่วด้วยกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม ชูกลิ่นหอมของดอกฟรีเซีย กุหลาบโรสเดอเม โดดเด่น และเจิดจรัสด้วยกลิ่นหอมสะอาดของมัสก์ เหมาะสำหรับสาวทีชอบความเรียบง่าย แต่หรู ในแบบฉบับสาวทันสมัย สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

- Si Eau De Parfum Pour Femme 7ml.

น้ำหอมผู้หญิง ให้ความหอมสดชื่น หอมหวานแน่นสไตล์หรูหรา ไปกับดอกไม้นานาชนิด กลิ่นของ cassis ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น จนน่าหลงใหล เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบกลิ่นหอมหวาน ทันสมัย สง่างาม มีสไตล์เป็นของตัวเอง

Top notes: black currant leaves

Middle notes: freesia, rose

Base notes: vanilla, patchouli, ambergris, woody plant

- Si Passione Eau De Parfum Pour Femme 7ml.

น้ำหอมสำหรับผู้ญิง แนวกลิ่น Fruity Sweet Rose กลิ่นหอมหวานที่เติมความสดชื่นซ่อนเปรี้ยวของ พิ้งค์ แพร แบล็คเคอเร้นท์ เกรฟฟรุต สัปรด กลิ่นหอมหวาน สดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ความหอมเย้ายวน ชวนหลงใหล จากหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ กุหลาบ มะลิ เฮริโอโทร์เป้ เพิ่มความพิถีพิถันให้กลิ่นหอมหรูหรามีระดับ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ มั่นใจ สง่างาม มีเสน่ห์ โรแมนติค อบอุ่น จากกลิ่นของ ซีดาร์ วนิลา แอมเบอร์วู้ด แพทชูลี่ โดดเด่น มีระดับ ดุจเวทมนต์ที่สะกดให้ตกอยู่ในภวังค์ บรรจุในขวดสีแดงดีไซน์ดูเลอค่าเป็นเป็นเอกลักษณ์

Top Notes : Pink , Pear , Black Currant , Grapefruit
Middle Notes : Rose , Jasmine , Heliotrope , Pineapple
Base Notes : Cedar , Vanilla , Amberwood , Patchouli 

- Si Fiori Eau De Parfum Pour Femme 7ml.

เผยเสน่ห์อันเย้ายวน น่าค้นหา สะท้อนรสนิยมสุดหรูในตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปลดปล่อยความสง่างามในตัวคุณด้วยน้ำหอม SÌ FIORI BY GIORGIO ARMANI เพราะรู้ดีว่าผู้หญิงมีทั้งด้านที่แข็งแกร่งและอ่อนโยน Giorgio Armani แบรนด์เครื่องสำอางอิตาเลียนสุดหรู จึงได้นิยามเสน่ห์ของผู้หญิงที่น่าทึ่งนี้ ผ่านน้ำหอมกลิ่นเลอค่ารุ่นใหม่ Sì FIORI ที่เปรียบเสมือนตัวตนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความมีชีวิตชีวา เสรีภาพ และความรัก อันเป็นนิยามของผู้หญิงยุคใหม่ที่น่ายกย่อง ในปี 2019 จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ได้เปิดตัวน้ำหอม Sì Fiori Eau de Parfum ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกใหม่ผ่านแนวกลิ่นฟลอรัล ภายใต้จิตวิญญาณเดิม ซึ่งได้นิยามคำว่า “ดอกไม้” ในแง่ความเป็นผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนละมุน แต่เข้มแข็งและเก่งกล้า น้ำหอม Sì แต่ละเวอร์ชั่นจึงสอดคล้องไปกับเสน่ห์และความปราราถนาอันแรงกล้าของผู้หญิงในวันนี้

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง