ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Giorgio Armani Si Passion Spring 2020 เซตผลิตภัณฑ์น้ำหอม SI PASSIONE SET น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจแน่วแน่และความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ ผู้หญิงที่กล้าพูดว่าใช่ มอบกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟอรัล มาพร้อมลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวน

Giorgio Armani Si Passion Spring 2020 เซตผลิตภัณฑ์น้ำหอม SI PASSIONE SET น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจแน่วแน่และความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ ผู้หญิงที่กล้าพูดว่าใช่ มอบกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟอรัล มาพร้อมลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวน
SALE 60%
 • ราคา 2,940 บาท
 • รหัสสินค้า : E17024
 • ชื่อสินค้า : Giorgio Armani Si Passion Spring 2020 เซตผลิตภัณฑ์น้ำหอม SI PASSIONE SET น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจแน่วแน่และความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ ผู้หญิงที่กล้าพูดว่าใช่ มอบกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟอรัล มาพร้อมลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวน
 • อัพเดทล่าสุด : 9 ตุลาคม 2563
 • Tags : เซตผลิตภัณฑ์น้ำหอม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Si Passion Spring 2020

 

สะท้อนรสนิยมสุดหรูในตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเซตน้ำหอมจากแบรนด์ GIORGIO ARMANI คอลเลคชั่น SPRING 2020 เซตผลิตภัณฑ์น้ำหอม SI PASSIONE SET น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจแน่วแน่และความเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจ ผู้หญิงที่กล้าพูดว่าใช่ มอบกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟอรัล เสน่ห์กลิ่นหอมหวานที่เติมความสดชื่นซ่อนเปรี้ยวสดใส เพื่อเติมเต็มพลัง ความรักความหลงใหลอันเร่าร้อน ปลดปล่อยแพชชั่นของผู้หญิงในแบบฉบับของ Si  มาพร้อมลิปลิควิดเนื้อครีมที่ให้สีสดชัด ติดทนยาวนาน เพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบ เนื้อสัมผัสแบบ velvet matte ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก

 

ในเซ็ทประกอบด้วย

- Si Passione Eau De Parfum Pour Femme 50ml + 7ml

น้ำหอมสำหรับผู้ญิง แนวกลิ่น Fruity Sweet Rose กลิ่นหอมหวานที่เติมความสดชื่นซ่อนเปรี้ยวของ พิ้งค์ แพร แบล็คเคอเร้นท์ เกรฟฟรุต สัปรด กลิ่นหอมหวาน สดชื่น มีชีวิตชีวา ให้ความหอมเย้ายวน ชวนหลงใหล จากหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ กุหลาบ มะลิ เฮริโอโทร์เป้ เพิ่มความพิถีพิถันให้กลิ่นหอมหรูหรามีระดับ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ มั่นใจ สง่างาม มีเสน่ห์ โรแมนติค อบอุ่น จากกลิ่นของ ซีดาร์ วนิลา แอมเบอร์วู้ด แพทชูลี่ โดดเด่น มีระดับ ดุจเวทมนต์ที่สะกดให้ตกอยู่ในภวังค์ บรรจุในขวดสีแดงดีไซน์ดูเลอค่าเป็นเป็นเอกลักษณ์

Top Notes : Pink , Pear , Black Currant , Grapefruit
Middle Notes : Rose , Jasmine , Heliotrope , Pineapple
Base Notes : Cedar , Vanilla , Amberwood , Patchouli 

 

- Giorgio Armani Lip Maestro 1.5ml สี 400

ลิควิดลิปสติก จาก GIORGIO ARMANI อันลือเลื่องและเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลก ด้วยสุดยอดนวัตกรรมลิปเนื้อครีมที่ให้สีสดชัดเพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทาสัมผัสแบบเวลเว็ตแมตต์ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ติดทนยาวนานกว่าที่เคย เผยความเป็นตัวเองอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ไม่อาจลืม

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง