ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sisley Black Rose Skin Infusion Cream 50ml. ครีมกุหลาบดำ ไขความลับธรรมชาติจากพรรณกุหลาบหายาก เพื่อปรนนิบัติผิวให้ฟื้นคืนสู่ความฉ่ำชื่น ดูเอิบอิ่ม และเนียนใสยิ่งๆ ขึ้น ในทุกๆ วัน ด้วยเอกลักษณ์การบำรุง อันเป็นแบบฉบับกลุ่มผลิตภัณฑ์แบล็ค

Sisley Black Rose Skin Infusion Cream 50ml. ครีมกุหลาบดำ ไขความลับธรรมชาติจากพรรณกุหลาบหายาก เพื่อปรนนิบัติผิวให้ฟื้นคืนสู่ความฉ่ำชื่น ดูเอิบอิ่ม และเนียนใสยิ่งๆ ขึ้น ในทุกๆ วัน ด้วยเอกลักษณ์การบำรุง อันเป็นแบบฉบับกลุ่มผลิตภัณฑ์แบล็ค
SALE 70%
 • ราคา 4,410 บาท
 • รหัสสินค้า : SSL1113
 • ชื่อสินค้า : Sisley Black Rose Skin Infusion Cream 50ml. ครีมกุหลาบดำ ไขความลับธรรมชาติจากพรรณกุหลาบหายาก เพื่อปรนนิบัติผิวให้ฟื้นคืนสู่ความฉ่ำชื่น ดูเอิบอิ่ม และเนียนใสยิ่งๆ ขึ้น ในทุกๆ วัน ด้วยเอกลักษณ์การบำรุง อันเป็นแบบฉบับกลุ่มผลิตภัณฑ์แบล็ค
 • อัพเดทล่าสุด : 10 มกราคม 2561
 • Tags : ครีมกุหลาบดำ , ไขความลับธรรม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sisley Black Rose Skin Infusion Cream 50ml. 

 

แบล็ค โรส สกิน อินฟิวชั่น ครีม ไขความลับธรรมชาติจากพรรณกุหลาบหายาก เพื่อปรนนิบัติผิวให้ฟื้นคืนสู่ความฉ่ำชื่น ดูเอิบอิ่ม และเนียนใสยิ่งๆ ขึ้น ในทุกๆ วัน ด้วยเอกลักษณ์การบำรุง อันเป็นแบบฉบับกลุ่มผลิตภัณฑ์แบล็คโรส:

-สัมผัสเนื้อครีมที่นุ่มละเอียดแสนสบาย 
-กลิ่นหอมละมุน รื่นรมย์ และผ่อนคลาย 
-สัมผัสผลลัพธ์ความแตกต่างของผิวที่งดงามขึ้นได้ในทันที และยิ่งดูอ่อนเยาว์ในระยะยาว


1. ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเอิบอิ่ม ด้วยคุณค่าสกัดจาก อัลเคเคนจิ คาลิกซ์ และสาหร่ายพาดินา พาโวนิกา ปรนเปรอผิวล้ำลึกดุจเบาะความชุ่มชื่นตามธรรมชาติให้ดูเอิบอิ่ม และเนียนใส


2. เสริมประกายผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยคุณค่าสกัดจากกุหลาบแบล็คโรส ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน จึงสะท้อนมิติแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับผิวให้นุ่มนวลด้วยคุณค่าสกัดจากไฮบิสคัส และพิทักษ์ผิวจากความหม่นหมอง ด้วยคุณค่าสกัดจากกุหลาบอัลไพน์โรส ที่มีคุณสมบัติแอนตี้-อ็อกซิแดนท์ มอบประสบการณ์บำรุงผิวที่แสนรื่นรมย์: บาล์มละมุนอ่อนโยน ที่แปรเปลี่ยนเป็นหยาดน้ำทรงพลังบำรุง ด้วยอนุภาคเล็กละเอียดซึ่งสามารถนำพาคุณค่าบำรุงเข้มข้น ซึมซาบฉ่ำผิวให้ดูมีชีวิตชีวา เอิบอิ่ม จนรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง นุ่มนวล สบายผิว และรู้สึกสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยการผสานน้ำมันบำรุงที่สกัดจากแบล็คโรส, เชีย, คาเมลินา และน้ำกลั่นละมุนละไมจากกุหลาบเมย์โรส ผ่อนคลายอารมณ์ให้รื่นรมย์ในทุกครั้งที่สัมผัส ด้วยอวลไอหอมอันเป็นซิกเนเจอร์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์แบล็คโรส - เอสเซนเชียลออยล์ ของ กุหลาบ, แม็กโนเลีย และเจอราเนียม ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อการอุดตัน

 

เนื้อครีมบาล์มที่หลอมละลายดุจหยาดน้ำบริสุทธิ์

Sisley Black Rose Skin Infusion Cream เป็นสกินแคร์ที่ใช้นวัตกรรม สูตร Water-in-Oil ซึ่งจะเปลี่ยนแปรเนื้อครีมบาล์มให้แตกตัวเป็นอนุภาคน้ำอุดมคุณค่าบำรุงอนุภาคเล็กๆๆๆ ระดับไมโครที่จะซึมเข้าสู่ผิวในชั้นเอพิเดอร์มิสได้ แถมกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ แม็คโนเลียและเจอราเนียมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบล็คโรสจาก Sisley เน้นการดูแลลดเลือนริ้วรอย เติมความอวบอิ่มให้กับผิวหน้าเพื่อความเรียบเนียนในทุกๆ วันด้วย 3 การทำงาน

ผิวดูเติมเต็มแน่นกระชับ ไปด้วยคุณค่าสกัดจากอัลเคเคนจิ คาลิกซ์ ให้ผิวอิ่มฟูจากภายในและสาหร่ายพาดินา พาโวนิกาเพิ่มความกระชับของชั้นผิว ผิวดูกระจ่างสดใส ได้ความชุ่มชื่นจากกลีบกุหลาบแบล็คโรส ให้ผิวเรียบเนียนทันทีหลังใช้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดไปอย่างเป็นธรรมชาติจากดอกไฮบิสคัส ทำงานกับกุหลาบอัลไพน์ที่มีคุณสมบัติแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ชุ่มชื่นสบายผิว ความชุ่มชื่นที่ย่ออนุภาคลงระดับไมโคร ซึมเข้าผิวได้ง่ายและลึก อุ้มน้ำไว้ได้นานตลอดทั้งวัน รวมทั้งน้ำมันสกัดของกุหลาบแบล็คโรส น้ำกุหลาบเมย์โรส และน้ำมันบำรุงเชียและคาเมลลินา ปรับผิวให้ยืดหยุ่น สดชื่นได้ทันทีที่ทา

 

ผลลัพธ์

ในทันที ผิวชุ่มชื่นดูอวบอิ่ม เนียนใส รู้สึกผ่อนคลายและดูเปล่งปลั่ง ในทุกๆ วัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง สัมผัสได้ถึงผิวที่ยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายในแบบผิวอ่อนเยาว์

 

วิธีใช้

ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยามเช้าและค่ำคืน สำหรับผิวที่ปรารถนาความสบายเป็นพิเศษ ใช้น้ำมันกุหลาบบำรุงผิว แบล็คโรส พรีเชียส เฟส ออยล์ 2-3 หยด ก่อน แล้วจึงตามด้วย แบล็คโรส สกิน อินฟิวชั่น ครีม

 

สเต็ปบำรุงด้วย Sisley Black Rose

Step 1 : มาสก์หน้าให้ทั่วผิวหน้าและลำคอด้วย Black Rose Cream Mask, 5,100 บาท ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วเช็ดออก ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

Step 2 : หยด Black Rose Precious Face Oil, 7,300 บาท ออกมา 3-7 ดรอปใช้กับผิวเช้าเย็นก่อนสกินแคร์อื่นๆ ที่ใช้อยู่ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ

Step 3 : ลูบเนื้อครีม Black Rose Skin Infusion Cream, 6,300 บาท ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอทุกวันเช้าและเย็น แนะนำว่าใช้คู่กับออยล์จะฟินกับผิวมากๆ รู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มเต็มขึ้น ริ้วรอยดูจางลง เนียนเหมือนกลีบกุหลาบเลยล่ะ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง