ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sisley Phyto-Blanc Lightening Serum 30 ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อโทนผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยสูตรผสมอุดมคุณค่าบำรุงจากพืชธรรมชาติที่ปฏิบัติการร่วมกับวิตามินซี ช่วยปรับโทนผิวและลดเลือนจุดสีผิวคล้ำหมองให้ผิวดูเนียนสวยเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า พร้อมบำร

Sisley Phyto-Blanc Lightening Serum 30 ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อโทนผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยสูตรผสมอุดมคุณค่าบำรุงจากพืชธรรมชาติที่ปฏิบัติการร่วมกับวิตามินซี ช่วยปรับโทนผิวและลดเลือนจุดสีผิวคล้ำหมองให้ผิวดูเนียนสวยเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า พร้อมบำร
SALE 70%
 • ราคา 7,350 บาท
 • รหัสสินค้า : SSL1121
 • ชื่อสินค้า : Sisley Phyto-Blanc Lightening Serum 30 ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อโทนผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยสูตรผสมอุดมคุณค่าบำรุงจากพืชธรรมชาติที่ปฏิบัติการร่วมกับวิตามินซี ช่วยปรับโทนผิวและลดเลือนจุดสีผิวคล้ำหมองให้ผิวดูเนียนสวยเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า พร้อมบำร
 • อัพเดทล่าสุด : 17 พฤษภาคม 2561
 • Tags : Phyto-Blanc , Lightening , เซรั่มสูตรเข้มข้น , เพื่อโทนผ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sisley Phyto-Blanc Lightening Serum 30 ml. เซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อโทนผิวให้ดูกระจ่างใส

 

ฟิโต-บล็องค์ อินเทนสีฟ ไลท์เทนนิ่ง เซรั่ม เซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอให้ดูสว่างใส โทนผิวนวลเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรผสมอุดมคุณค่าบำรุงจากพืชธรรมชาติ เลม่อน, สคูเทลลาเรีย และไวท์ มัลเบอรี่ ที่ปฏิบัติการร่วมกับวิตามินซีซึ่งได้รับการออกแบบพิเศษให้มีความเสถียรคงตัว จึงทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับโทนผิวและลดเลือนจุดสีผิวคล้ำหมองให้ผิวดูเนียนสวยเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้ดูเอิบอิ่ม ชุ่มชื่น ได้อย่างครบสูตรในขั้นตอนเดียว เนื้อสัมผัสเซรั่มละมุน ซึมซาบหมดจดเนียนแนบสนิทผิว แสนสบาย มอบผลลัพธิ์ให้ผิวดูใสเปล่งประกายมากกว่าที่เคย อ่อนโยน ไม่อุดตันผิว

 

ผิวนุ่มนวล ชุ่มชื่น และเอิบอิ่ม โทนผิวดูสว่างและกระจ่างใส นวลเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้าหลังการใช้อย่างต่อเนื่องครบ 4 สัปดาห์ สัมผัสได้ด้วยตาว่าผิวทวีความขาวกระจ่าง และดูมีสุขภาพดี

 

วิธีใช้

ทุกเช้าและค่ำคืน ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอที่แห้งสะอาด ก่อนการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง