ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sisley All Day All Year Essential Anti-Aging Protection 50ml. บำรุงผิวเพื่อพิทักษ์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งปี เซรั่มสูตรเข้มข้นจาก Sisley เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการบำรุงเพื่อผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษจากธ

Sisley All Day All Year Essential Anti-Aging Protection 50ml. บำรุงผิวเพื่อพิทักษ์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งปี เซรั่มสูตรเข้มข้นจาก Sisley เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการบำรุงเพื่อผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษจากธ
SALE 66%
 • ราคา 8,750 บาท
 • รหัสสินค้า : SSL1114
 • ชื่อสินค้า : Sisley All Day All Year Essential Anti-Aging Protection 50ml. บำรุงผิวเพื่อพิทักษ์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งปี เซรั่มสูตรเข้มข้นจาก Sisley เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการบำรุงเพื่อผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษจากธ
 • อัพเดทล่าสุด : 22 กุมภาพันธ์ 2566
 • Tags : Anti-Aging , Protection , บำรุงผิว

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sisley All Day All Year Essential Anti-Aging Protection 50ml.

 

มอยซเจอไรเซอร์บำรุงผิว All Day All Year ยอดนิยม สูตรเข้มข้นจาก Sisley เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการบำรุงเพื่อผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษจากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิว เพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใส และแลดูอ่อนเยาว์ จนสังเกตุได้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้แต่ผิวบอบบาง

 

"ในระหว่างวัน ผิวต้องใช้พลังงานไปกับการปกป้องตัวเองจากสิ่งรบกวนและสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี ฝุ่น ควัน มลภาวะในเมือง SISLEY All Day All Year ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะให้ผิวอย่างรอบด้าน พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานของกลไกการป้องกันตัวเองตามธรรมชาติของผิว เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิวไว้นานเท่านาน

ทีมวิจัยในห้องแล็บของซิสเล่ย์ได้รังสรรค์ All Day All Year จากการศึกษาผลกระทบของ เอ็กซ์โปโซม (Exposome) ปัจจัยภายนอกและภายในที่ก่อตัวเพิ่มขึ้นจนขัดขวางกลไกการทำงานของผิวในระดับเซลล์ ซึ่งนับเป็น 80% ของสาเหตุการเกิดสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยก่อนเวลาที่ควรจะเป็น สูตรผสมอันซับซ้อนและทรงพลังของ All Day All Year ปฏิบัติการปกป้องผิวจากปัจจัยรบกวนอันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งยกระดับพลังการปกป้องตัวเองของผิวด้วยเกราะปกป้องถึง 2 ชั้นทั้ง Physical Shield และ Biological Shield

 

Physical Shied ทำหน้าที่ปกป้องผิวชั้นนอกที่ต้องเผชิญกับปัจจัยทำร้ายผิวโดยตรง:

ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ยาวนานตลอดวัน* ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated Filters **/*** ปกป้องผิวจากมลภาวะ ยับยั้งการแทรกซึมลงสู่ผิว***

 

Biological Shield ฟื้นบำรุงกลไกการป้องกันตัวเองตามธรรมชาติของผิว:

เสริมความแข็งแรงให้เกราะปกป้องตามธรรมชาติ (Skin Barrier) กระตุ้นความสามารถในการป้องกันตัวเอง* เพื่อจำกัดผลกระทบทำร้ายผิวที่เกิดจากการผนึกกำลังของมลภาวะ*** และรังสียูวี*. มอบคุณค่าการบำรุงเพื่อลดเลือนริ้วรอย

 

All Day All Year พิทักษ์ผิวอย่างครอบคลุมทั้งผิวชั้นนอกและเสริมกำลังการฟื้นฟู ณ ชั้นผิวด้านใน*.

เนื้อสัมผัสสบายผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือหนักผิว ฟินิชผิวเนียน ไร้ความมันเงา สามารแต่งหน้าต่อได้ทันที ขวดแก้วถูกออกแบบมาให้สามารถถอดซองผลิตภัณฑ์และหัวปั๊มออกเพื่อนำไปรีไซเคิลต่อได้ * จากการทดสอบในหลอดทดลอง- ** มากกว่า 99% ของฟิลเตอร์ยังหลงเหลืออยู่บนผิวชั้นนอก - *** ทดสอบภายนอกร่างกายของสัตว์ " "ในยามเช้า ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในกิจวัตรการดูแลผิว เสมือนเป็น ""ท็อปโค้ต"" ปกป้องผิวอีกหนึ่งชั้น เนื้อสัมผัสมอบความชุ่มชื่นและคุณค่าการบำรุงเพียงพอที่จะใช้เพียงหนึ่งขั้นตอนหากต้องการการบำรุงที่บางเบา สามารถใช้ได้กับผิวทุกช่วงวัย เพื่อพิทักษ์ความอ่อนเยาว์ของผิว และปกป้องผิวจากความร่วงโรยที่เป็นผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ยกระดับการลดเลือนริ้วรอยด้วยการใช้ควบคู่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอันเข้มข้น โดยในยามเช้า ปกป้องผิวด้วย All Day All Year และฟื้นบำรุงในยามค่ำคืนด้วย Sumpremÿa At Night เพื่อกระตุ้นการเกิดและฟื้นฟูของเซลล์ผิวตามธรรมชาติ "

 

วิธีใช้: ใช้ Sisley All Day All Year Essential Anti-Aging Protection ทุกยามเช้า ลูบไล้เนื้อครีมลงบนผิวหน้าและลำคำที่แห้งสะอาด

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง