ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Luminous Silk Compact 9 g. (ตลับ+แป้งรีฟิล) แป้งผสมรองพื้นที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้งตลับสวยโก้พกง่าย สามารถใช้เติมได้ระหว่างวัน แป้งที่ถูกสรรค์สร้างให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประ

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Luminous Silk Compact 9 g. (ตลับ+แป้งรีฟิล) แป้งผสมรองพื้นที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้งตลับสวยโก้พกง่าย สามารถใช้เติมได้ระหว่างวัน แป้งที่ถูกสรรค์สร้างให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประ
SALE 89%
 • ราคา 2,350 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1005
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Luminous Silk Compact 9 g. (ตลับ+แป้งรีฟิล) แป้งผสมรองพื้นที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้งตลับสวยโก้พกง่าย สามารถใช้เติมได้ระหว่างวัน แป้งที่ถูกสรรค์สร้างให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประ
 • อัพเดทล่าสุด : 26 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , ตลับ , แป้งรีฟิล

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Luminous Silk Compact 9 g. (ตลับ+แป้งรีฟิล)

 

แป้งผสมรองพื้นที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้งตลับสวยโก้พกง่าย สามารถใช้เติมได้ระหว่างวัน แป้งที่ถูกสรรค์สร้างให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพนี้สามารถใช้ทาเดี่ยวๆหรือจะใช้ร่วมกับรองพื้นก็ได้เพื่อความสมบูรณ์แบบ พร้อมฟองน้ำเลอค่าสามารถใช้รังสรรค์ดีกรีของการปกปิดตั้งแต่บางเบาจนถึงเนียนกริบขั้นสูงสุด แต่ยังคงสบายผิวไม่ทิ้งน้ำหนักบนใบหน้า

 

แป้งรุ่นนี้จะเน้นความผ่องกระจ่างใสในแบบ "The Radiant Armani Glow" โดยอาศัยเทคโนโลยี Micro-Fil Stretch ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ทำหน้าที่กระจายแสงและสะท้อนตามการหักเหของแสงพร้อมกับเคลือบและยึดเกาะความผ่องสว่างกระจ่างใสให้แนบเนียนไปกับผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ใบหน้าแลดูขาวใส ผ่องสว่าง กระจ่าง เหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนาน

 

ส่วนผสมของ "Prussian Blue Pearlize" ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์มานี่ ทำให้ white & black fillers ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมมาตรฐานของรองพื้นทุกๆชนิด มีความบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น fillers สีขาวก็จะขาวกระจ่างสว่างมากยิ่งขึ้น ส่วน fillers สีดำก็จะดำเข้มข้นมากขึ้น ผลที่ได้จึงทำให้สีของแป้งรุ่นใหม่นี้ไม่ดร็อปและหมองง่ายเหมือนรุ่นอื่นๆก่อนหน้า นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ สภาพผิวแลดูสดชื่นเรียบเนียนผ่องสว่างกระจ่างในเวลาเดียวกัน

 

ตลับแป้งรุ่นใหม่รูปทรงกึ่งกลมกึ่งรี สีดำเงาให้ความรู้สึกหรูหรา มีโลโก้ GA สีเงินขนาดเล็กติดอยู่ที่ขอบด้านหน้าของตัวตลับ ตัวตลับปิดเข้าหากันอย่างแนบสนิทด้วยแม่เหล็กขนาดเล็กที่ฝังไว้ตรงขอบด้านหน้า  เมื่อเปิดออกมาชั้นแรกจะเจอแป้งที่ปั๊มโลโก้ GA ลงบนเนื้อแป้ง เมื่อยกชั้นด้านบนขึ้นก็จะเป็นที่เก็บพัฟ ที่มีลักษณะสองด้านไม่เหมือนกัน

 

พร้อมส่ง 3 โทนสี

#2 สีเบจเนื้ออ่อนๆ อันเดอร์โทนเหลือง สำหรับผิวประมาณ nc10-15

#3 สีเบจเนื้ออ่อนๆ อันเดอร์โทนเหลือง สำหรับผิวประมาณ nc20-25

#4 สีเบจเนื้ออ่อนๆ อันเดอร์โทนเหลืองน้อยๆ สำหรับผิวประมาณ nc25-30

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง