ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani My Armani To Go Essence-In-Foundation Tone-Up Cushion SPF15 ขนาด 15 g. คุชชั่นสูตรใหม่ที่มอบการปกปิดพร้อมอัพความสว่างใส ให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงจากไฮยาลูโรนิก ให้ผิวชุ่มชื่น เรียนเนียนดูอ่อนกว่าวัย

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani My Armani To Go Essence-In-Foundation Tone-Up Cushion SPF15 ขนาด 15 g. คุชชั่นสูตรใหม่ที่มอบการปกปิดพร้อมอัพความสว่างใส ให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงจากไฮยาลูโรนิก ให้ผิวชุ่มชื่น เรียนเนียนดูอ่อนกว่าวัย
SALE 74%
 • ราคา 1,990 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1012
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani My Armani To Go Essence-In-Foundation Tone-Up Cushion SPF15 ขนาด 15 g. คุชชั่นสูตรใหม่ที่มอบการปกปิดพร้อมอัพความสว่างใส ให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงจากไฮยาลูโรนิก ให้ผิวชุ่มชื่น เรียนเนียนดูอ่อนกว่าวัย
 • อัพเดทล่าสุด : 2 กันยายน 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , Essence-In-Foundation

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani My Armani To Go Essence-In-Foundation Tone-Up Cushion SPF15 ขนาด 15 g.

 

คุชชั่นสูตรใหม่ที่มอบการปกปิดพร้อมอัพความสว่างใส ให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ และรู้สึกสบายราวกับไม่ได้รองพื้น ด้วยสูตรผสมบำรุงผิว ทำให้คุชชั่นสูตรนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่ช่วยเติมเต็มรุ่นเดิม SPF23 สูตรคลาสสิค และรองพื้นรุ่นอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่มาพร้อมคุณประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น โดยรวมการบำรุงผิวและการแต่งผิวไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผู้หญิงสามารถมีผิวดูโกลว์ ผิวดูสวยขึ้นทันตา คุณภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณประโยชน์หลักสามประการของผลิตภัณฑ์:

1. A Bright, Dewy Glow: มอบความฉ่ำวาว ดูสว่างใส ด้วยโทนสีที่อ่อนกว่าเร้นจ์สีเดิม (ของ my Armani to go essence-in-foundation cushion SPF 23) อณูแป้งไมโครซอฟต์ (micro-soft powder) ผนึกกำลังกับอณูประกายมุกสีขาวขนาดเล็ก รับประกันฟินิชที่ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน และฉ่ำวาวยิ่งขึ้น

2. Anti-aging Benefits ไฮยาลูโรนิก แอซิด (hyaluronic acid) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการอุ้มน้ำ มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ แต่ลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น สูตรผสมของ MY ARMANI TO GO ESSENCE-IN-FOUNDATION TONE-UP CUSHION SPF 15 นำคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้นของโมเลกุลความชุ่มชื้นนี้มาใช้ประโยชน์ในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวเพื่อให้ผิวดูเต่งตึงพร้อมปรับปรุงสภาพผิว ให้ผิวกลับมาดูอ่อนนุ่มอีกครั้ง

3. Anti-pollutions Actives สูตรปกป้องผิวซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับบิวตี้เลิฟเวอร์ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะนี้รวมส่วนผสมบำรุงผิวหลายชนิดไว้ในเนื้อครีมบางเบาเร้าสัมผัส เพื่อความเบาสบายจนแทบไม่รู้สึกเลยว่ามีรองพื้นอยู่บนผิว ขณะเดียวกัน ส่วนผสมวิตามินซีจี (vitamin CG) ก็ช่วยให้ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นเป็นลำดับ ผิวที่ได้รับการอารักขาจากส่วนผสมป้องกันรังสียูวีในสูตรผสม และเติมความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง เรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้น พร้อมที่สุดสำหรับการลงเมคอัพ

 

มีพร้อมส่ง

#เบอร์ 2

#เบอร์ 3

#เบอร์ 4

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง