ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Giorgio Armani Neo Nude True-to-Skin Natural Glow Foundation35 ml. รองพื้นไฮบริดที่มอบผิวที่สดชื่นแลดูมีสุขภาพดี พร้อมมอบคุณประโยชน์แห่งความชุ่มชื้นแก่ผิว สูตรนี้ผสมกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พร้อมนื้อสัมผัส

Giorgio Armani Neo Nude True-to-Skin Natural Glow Foundation35 ml. รองพื้นไฮบริดที่มอบผิวที่สดชื่นแลดูมีสุขภาพดี พร้อมมอบคุณประโยชน์แห่งความชุ่มชื้นแก่ผิว สูตรนี้ผสมกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พร้อมนื้อสัมผัส
SALE 70%
 • ราคา 1,750 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1031
 • ชื่อสินค้า : Giorgio Armani Neo Nude True-to-Skin Natural Glow Foundation35 ml. รองพื้นไฮบริดที่มอบผิวที่สดชื่นแลดูมีสุขภาพดี พร้อมมอบคุณประโยชน์แห่งความชุ่มชื้นแก่ผิว สูตรนี้ผสมกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พร้อมนื้อสัมผัส
 • อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2563
 • Tags : True-to-Skin , Foundation35

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Neo Nude True-to-Skin Natural Glow Foundation 35 ml.

 

รองพื้นไฮบริดที่มอบผิวที่สดชื่นแลดูมีสุขภาพดี พร้อมมอบคุณประโยชน์แห่งความชุ่มชื้นแก่ผิว สูตรนี้ผสมกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน พร้อมนื้อสัมผัสที่เบาและสดใหม่ซึ่งช่วยให้ผิวหายใจได้

 

เนื้อเจล-เซรั่มบางเบาสบายผิว ใช้แล้วผิวใสโกลวมากกก!! เหมือนผิวดีแต่เกิดเลยค่า เป็นรองพื้นที่ทาแล้วดูไม่ออกว่าแต่งหน้า แต่ให้ฟินิชว่าเราเกิดมาผิวก็ดีแล้ว!! ได้ลุคดิวอี้แบบสาวเกาหลีแต่ไม่เหนียวเหนอะผิว ช่วยให้ผิวเราจะดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นในเวอร์ชั่นที่ผู้ชายจับไม่ได้ ดูผิวใสๆ เหมือนทาสกินแคร์ 13 ขั้นตอนทุกวัน! มาพร้อมเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ทาง่ายเหมือนทาสกินแคร์เลยน้าาา ปกปิดบางเบา-ปานกลาง ทาซ้ำได้ไม่เป็นคราบจ้า และที่สำคัญเค้าเป็นรองพื้นที่ให้คุณสมบัติของสกินแคร์ด้วยค่ะ มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีน ช่วยกักเก็บน้ำในผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวธรรมดาสุดๆ หรือใครที่เป็นสาวออฟฟิศอยู่ห้องแอร์นานๆ นี่เหมาะมาก แต่ใครกลัวจะฉ่ำไปสามารถตบแป้งฝุ่นทับก็อวดผิวใสกิ๊งได้ตลอดวันแล้วค่าา ใครชอบรองพื้นงานผิวที่รวมคุณสมบัติของสกินแคร์+เมคอัพเบสครบจบในหลอดเดียว แนะนำมากจริงๆ

 

มีพร้อมส่ง 5 โทนสี

#2

#3

#3.5

#4

#4.5

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง