ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Tarte Tartelette Give, Gift & Get Amazonian Clay Eyeshadow WardrobeLimited-Edition เซต 3 พาเลตต์อายแชโดว์ขายดี tartelette ใหม่ล่าสุดแบบมินิ! มาพร้อมสีสันเนื้อแมตต์อัดพิกเมนต์ และเฉดสีชิมเมอร์ ผสานโคลนอเมซอนเพื่อให้สีสันติดทนได้ดีขึ้น ยาวนานขึ้น และมอบ

Tarte Tartelette Give, Gift & Get Amazonian Clay Eyeshadow WardrobeLimited-Edition เซต 3 พาเลตต์อายแชโดว์ขายดี tartelette ใหม่ล่าสุดแบบมินิ! มาพร้อมสีสันเนื้อแมตต์อัดพิกเมนต์ และเฉดสีชิมเมอร์ ผสานโคลนอเมซอนเพื่อให้สีสันติดทนได้ดีขึ้น ยาวนานขึ้น และมอบ
 • ราคา 2,190 บาท
 • รหัสสินค้า : TA1022
 • ชื่อสินค้า : Tarte Tartelette Give, Gift & Get Amazonian Clay Eyeshadow WardrobeLimited-Edition เซต 3 พาเลตต์อายแชโดว์ขายดี tartelette ใหม่ล่าสุดแบบมินิ! มาพร้อมสีสันเนื้อแมตต์อัดพิกเมนต์ และเฉดสีชิมเมอร์ ผสานโคลนอเมซอนเพื่อให้สีสันติดทนได้ดีขึ้น ยาวนานขึ้น และมอบ
 • อัพเดทล่าสุด : 22 ตุลาคม 2563
 • Tags : Tartelette

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Tarte Tartelette Give, Gift & Get Amazonian Clay Eyeshadow Wardrobe Limited-Edition
 

เซตพาเลตต์อายแชโดว์ขายดี tartelette ใหม่ล่าสุดแบบมินิ! ที่มาในขนาดน่ารักแบบลิมิเต็ดเอดิชัน พร้อมสีสันใหม่ ๆ และสีสันที่ทุกคนรัก โดย 3 พาเลตต์ขนาดน่ารักนี้ มาพร้อมสีสันเนื้อแมตต์อัดพิกเมนต์ และเฉดสีชิมเมอร์ ผสานโคลนอเมซอนเพื่อให้สีสันติดทนได้ดีขึ้น ยาวนานขึ้น และมอบสีที่ตรงตามจริงมากขึ้น ถึงเวลาสนุกไปกับสีสันและมอบให้กับเหล่าพี่สาวได้เลย


ปราศจากสารกันเสียและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวดูสดใส⠀

Eyeshadow Palette 3 โทนสี ประกอบด้วย :
- lil‘ bloom : 9 Everyday Neutral Shades เป็นชิมเมอร์ 5 สี, แมตต์ 4 สี แต่ทุกสีจะออกเป็นโทน warm neutral ซึ่งเป็นโทนที่สามารถแต่งได้ทุกวัน⠀
- lil' toasted : 9 Toasty Bronze Shades เป็นชิมเมอร์ 3 สี, แมตต์ 6 สี สีโทนน้ำตาล เมทัลลิค เพิ่มลูกเล่นความน่าสนใจให้กับดวงตาได้อย่างดี
- lil‘ juicy : 9 Romantic Pink & Plum Shades เป็นประกายมุก 1 สี, ชิมเมอร์ 4 สี, แมตต์ 4 สี สีโทนโรแมนติก นุ่มนวล อบอุ่นหวานละมุน
 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง