ซื้อ-ขายลิปสติกออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Rouge D'armani Lasting Satin Lip Color 4.2 ml. ลิปสติกเนื้อซาตินนุ่มลื่น แต่ไม่ทิ้งความมันวาว สีชัด ไม่ซีดจางถึง 8 ชม. พร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 6 ชม. ริมฝีปากไม่แห้งตึง มาในแพคเกจสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิ

**พร้อมส่ง**Giorgio Armani Rouge D'armani Lasting Satin Lip Color 4.2 ml. ลิปสติกเนื้อซาตินนุ่มลื่น แต่ไม่ทิ้งความมันวาว สีชัด ไม่ซีดจางถึง 8 ชม. พร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 6 ชม. ริมฝีปากไม่แห้งตึง มาในแพคเกจสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิ
 • ราคา 1,250 บาท
 • รหัสสินค้า : GA1019
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Giorgio Armani Rouge D'armani Lasting Satin Lip Color 4.2 ml. ลิปสติกเนื้อซาตินนุ่มลื่น แต่ไม่ทิ้งความมันวาว สีชัด ไม่ซีดจางถึง 8 ชม. พร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 6 ชม. ริมฝีปากไม่แห้งตึง มาในแพคเกจสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิ
 • อัพเดทล่าสุด : 21 พฤศจิกายน 2561
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Giorgio Armani Rouge D'armani Lasting Satin Lip Color 4.2 ml.

 

ลิปสติกเนื้อซาตินนุ่มลื่น แต่ไม่ทิ้งความมันวาว ติดทนไร้ที่ติ สีที่ถูกล็อคไว้ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยปราศจากการซีดจาง หรือเลอะเลือนระหว่างวัน พร้อมเพิ่มแสงสะท้อนให้ริมฝีปากดูมีเสน่ห์ มอบสีเข้มข้นสดชัดพร้อมกับความอ่อนนุ่มที่โอบรัดไว้ได้ในหนึ่งเดียว มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงตลอดทั้งวัน ริมฝีปากไม่แห้งตึง มอบเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยกลืนบนริมฝีปาก และเพิ่มสัมผัสที่เบาสบายในการทา อุดมด้วยสีสันสดชัดเผยเสน่ห์ชวนหลงใหล และความเปล่งประกายแวววาว ด้วยออยล์บางเบา 2 ชนิด ที่มอบประสิทธิภาพความสมบูรณ์แบบกับริมฝีปาก ตามด้วยความเบาสบายและสัมผัสเรียบลื่นดุจซาติน ริมฝีปากคงความชุ่มชื้น 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง มอบสีสดชัด ไม่ซีดจาง หรือเลอะเลือน ผ่านไป 8 ชั่วโมงริมฝีปากยังคงความสมบูรณ์แบบ มาในแพคเกจสีดำเคลือบเงาหรูหราทว่าเรียบง่าย และการคลิกปิดด้วยแม่เหล็กที่มีความพิเศษอย่างลงตัว 

 

มีพร้อมส่ง 4 เฉดสี

#508 rose alexandrie

#509 blush

#510 alba

#512 pastel glow

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง