ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Extra-Firming Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์สูตรสำหรับช่วงอายุ 35 ปี มอบความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้่ผิว ขณะเดียวกันยังฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย

CLARINS Extra-Firming Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์สูตรสำหรับช่วงอายุ 35 ปี มอบความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้่ผิว ขณะเดียวกันยังฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย
SALE 60%
 • ราคา 1,500 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12002
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Extra-Firming Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์สูตรสำหรับช่วงอายุ 35 ปี มอบความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้่ผิว ขณะเดียวกันยังฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Extra-Firming , เอสเซนส์สูตรสำหรับช่วง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Extra-Firming Treatment Essence 200 ml.

 

ทรีตเมนต์เอสเซนส์สูตรเพื่อผิวดูเฟิร์มกระชับ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวในช่วงวัย 35 ปี ผสานส่วนผสมจากพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพ และ Hyaluronic Acid Complex ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกนานถึง 8 ชั่วโมง* ขณะซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงและคืนความสดใสให้แก่ผิว สูตรเพื่อลดเลือนปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับยืดหยุ่นขึ้นจนสังเกตได้ พร้อมเตรียมผิวให้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น เนื้อสัมผัสอันนุ่มละมุนจะซึมซาบลงบนผิว ให้ผิวรู้สึกอิ่มเอิบและนุ่มนวล บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทำจากพลาสติกที่นำกลับมาใช้ใหม่อย่างน้อย 25%
*การทดสอบทางคลินิกในผู้หญิง 25 ราย

 

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูสดใสและอิ่มเอิบขึ้น แลดูเฟิร์มกระชับขึ้นจนรู้สึกได้

 

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

- 6.5%* ผิวแลดูยืดหยุ่นขึ้น

- 92%** ของผู้หญิงพบว่าผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังการใช้ 1 วัน

- 83%** ของผู้หญิงพบว่าผิวแลดูอ่อนวัยขึ้น

- 88%** ของผู้หญิงพบว่าผิวดูอิ่มเอิบขึ้นหลังการใช้ 7 วัน

 

ทรีตเมนต์เอสเซนส์ของคลาแรงส์ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ นวัตกรรม [RED2 + H2] Complex เป็นนวัตกรรมแรกจากคลาแรงส์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid ขณะที่ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์และฟื้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก Red Jania และ Red Ginseng ออร์แกนิก สารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจะซึมซาบเข้าบำรุงผิว สารสกัดจาก Fig และ Hyaluronic Acid ช่วยเก็บกักและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวแลดูอิ่มสวย ริ้วรอยดูลดเลือนลง สู่สัมผัสที่สดชื่น นุ่มลื่นของ Treatment Essence ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับทุกการบำรุง สู่ผลลัพธ์ของผิวที่นุ่มนวล ผิวดูชุ่มชื้นและกระชับยิ่งชึ้น

 

สารออกฤทธิ์สำคัญ

- Red Jania เป็นสาหร่ายทะเลยืนต้นที่ชอบแสง พบได้ในน้ำนิ่ง โดยจะเติบโตบนโขดหินใกล้พื้นผิวที่สัมผัสกับแสงหรือในแอ่งทราย สีของพืชชนิดนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มของแสง โดยมีสีตั้งแต่ขาวอมชมพูในที่ที่มีแสงสว่างมาก ไปจนถึงสีชมพูอมม่วงในระดับแสงที่ต่ำกว่า ลำต้นมีกิ่งก้านเล็กละเอียดทรงกระบอกเนื้อแข็งรวมอยู่หนาแน่น ทำให้ใบมีลักษณะเหมือนพู่ปอมปอม ในเครื่องสำอาง สารสกัดจาเนียสีแดงช่วยปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส

- Kangaroo flower ดอก Kangaroo flower เติบโตบนพื้นที่ราบที่เป็นทรายในออสเตรเลียตะวันตก เป็นต้นไม้ที่ทำให้ภาพทิวทัศน์ดูสวยงามตระการตาด้วยลำต้นที่ยาวดูสง่างาม และส่วนดอกที่ดูนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ในสีแดงสด  เขียว หรือเหลือง ดูแปลกตา ใบของต้นดูมีรูปร่างแปลกตาคล้ายกับอุ้งเท้าจิงโจ้ จึงเป็นที่มาของชื่อสามัญของพืช เป็นพืชที่มีความอุดมสมบูรณ์ สามารถให้เมล็ดจำนวนมากและสามารถปลูกและเติบโตในดินที่เสื่อมโทรมหรือถูกเผาได้ นักวิจัยของคลาแรงส์ได้ตรวจสอบความสามารถอันน่าทึ่งในการแพร่พันธุ์ของพืชชนิดนี้ และผลการศึกษาพบว่าสารสกัดจาก Kangaroo flower ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว

- Mitracarpus เป็นพืชประจำปีขนาดเล็กจากแอฟริกาตะวันตกที่เติบโตบนดินทรายและตามพื้นที่เพาะปลูก รู้จักกันในชุมชนท้องถิ่นด้านคุณสมบัติทางโภชนาการและยา ถูกนำมาใช้เป็นอาหารเสริมสำหรับการปศุสัตว์และในการรักษาโรคผิวหนัง ในเครื่องสำอาง สารสกัด Mitracarpus ออร์แกนิก ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและช่วยกระชับผิว

- Ginseng รากที่มีตะปุ่มตะป่ำสีขาวอมเหลืองขนาดใหญ่จากเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือนี้ เป็นที่รู้จักจากชื่อในบทกวีต่างๆ อาทิ รากแห่งสวรรค์, คำสัญญาแห่งชีวิตนิรันดร์ และดอกไม้แห่งชีวิต เนื่องจากพืชชนิดนี้มีคุณสมบัติในการรักษามากมาย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อนานมาแล้วในประเทศจีน ราว 3,000 ปีก่อนคริสตกาล เมื่อจักรพรรดิ Chen-Nong ผู้ก่อตั้งการเกษตรและผู้เชี่ยวชาญด้านพืชสมุนไพร เลือกโสมเป็นพืชแห่งสวรรค์ (ในความหมายว่าเป็นพืชสำหรับจักรพรรดิ) และใช้ในมาทำยาอายุวัฒนะอันล้ำค่า สงวนไว้สำหรับจักรพรรดิเท่านั้น รากโสมมีชื่อเสียงมานานนับพันปีในด้านคุณประโยชน์อันมากมาย มักใช้เป็นยาชูกำลัง รากโสมขาวจะถูกเก็บเกี่ยวหลังจากเติบโตเป็นเวลาอย่างน้อย 6 ปี สารสกัดจากโสมออร์แกนิกมีคุณสมบัติในการเติมพลัง

 

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์

เทผลิตภัณฑ์ 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ วอร์มให้เอสเซนส์กระจายทั่วฝ่ามือ แตะผลิตภัณฑ์อย่างเบามือบนใบหน้า จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง และจากหน้าผากไล่ลงมาถึงบริเวณฐานของคอ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง