ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Multi-Active Revitalizing Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์ด้วยสารสกัดเฉพาะของ Teasel ผสานรวมกับสารสกัดจาก Acerola Seed ที่ช่วยเติมความกระจ่างใสให้แก่ผิว เผยสัมผัสของผิวที่เนียนนุ่ม และเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

CLARINS Multi-Active Revitalizing Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์ด้วยสารสกัดเฉพาะของ Teasel ผสานรวมกับสารสกัดจาก Acerola Seed ที่ช่วยเติมความกระจ่างใสให้แก่ผิว เผยสัมผัสของผิวที่เนียนนุ่ม และเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
SALE 60%
 • ราคา 1,290 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12003
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Multi-Active Revitalizing Treatment Essence 200 ml. เอสเซนส์ด้วยสารสกัดเฉพาะของ Teasel ผสานรวมกับสารสกัดจาก Acerola Seed ที่ช่วยเติมความกระจ่างใสให้แก่ผิว เผยสัมผัสของผิวที่เนียนนุ่ม และเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Multi-Active , Revitalizing , เอสเซนส์ด้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Multi-Active Revitalizing Treatment Essence 200 ml.

 

ทรีตเมนต์เอสเซนส์สูตรเพื่อการฟื้นบำรุงที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวในช่วงวัย 25 ปี ผสานส่วนผสมจากพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพ และ Hyaluronic Acid Complex ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกนานถึง 8 ชั่วโมง* ขณะซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงและคืนความสดใสให้แก่ผิว สูตรพิเศษเพื่อป้องกันปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และช่วยลดเลือนรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเตรียมผิวให้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น เนื้อสัมผัสอันนุ่มละมุนจะซึมซาบลงบนผิว ให้ผิวรู้สึกนิ่มนวล บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทำจากพลาสติกที่นำกลับมาใช้ใหม่อย่างน้อย 25%

 

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูสดใสและอิ่มเอิบขึ้น ฟื้นบำรุงพร้อมลดเลือนจุดบกพร่องและริ้วรอยแห่งวัยให้ดีขึ้นจนสังเกตได้

 

ทรีตเมนต์เอสเซนส์ของคลาแรงส์ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับปัญหาแห่งวัยโดยเฉพาะ นวัตกรรม [RED2 + H2] Complex เป็นนวัตกรรมแรกจากคลาแรงส์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid ขณะที่ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์และฟื้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก Red Jania และ Red Ginseng ออร์แกนิก สารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจะซึมซาบเข้าบำรุงผิว 

 

สารออกฤทธิ์สำคัญ

- Meadowsweet พืชจากเขตอบอุ่น ต้น Meadowsweet หรือหญ้าหวาน สามารถพบเห็นเติบโตอยู่ตามริมตลิ่งหรือบนทุ่งหญ้าที่มีความชื้นสูง มีความงดงามราวมงกุฎดอกไม้อันวิจิตร ในทางยาดั้งเดิม Meadowsweet ถูกใช้เป็นยาแก้อักเสบและลดไข้ ในเครื่องสำอางมีการนำมาใช้ในการควบคุมความมันให้ผิวดูแมตต์อย่างมีสุขภาพดี

- Red Jania เป็นสาหร่ายทะเลยืนต้นที่ชอบแสง พบได้ในน้ำนิ่ง โดยจะเติบโตบนโขดหินใกล้พื้นผิวที่สัมผัสกับแสงหรือในแอ่งทราย สีของพืชชนิดนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มของแสง โดยมีสีตั้งแต่ขาวอมชมพูในที่ที่มีแสงสว่างมาก ไปจนถึงสีชมพูอมม่วงในระดับแสงที่ต่ำกว่า ลำต้นมีกิ่งก้านเล็กละเอียดทรงกระบอกเนื้อแข็งรวมอยู่หนาแน่น ทำให้ใบมีลักษณะเหมือนพู่ปอมปอม ในเครื่องสำอาง สารสกัดจาเนียสีแดงช่วยปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส

- Black cumin ต้น Teasel มีฉายาว่า อ่างน้ำแห่งวีนัส เนื่องจากน้ำฝนและน้ำค้างที่สะสมอยู่ในโพรงของใบไม้ที่โค้งงอของต้นนี้นั้นเป็นแหล่งน้ำดื่มของนก ต่อมา มนุษย์ได้เริ่มมีการเก็บน้ำจากใบของพืชชนิดนี้ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น เนื่องจากเชื่อกันว่าสามารถทำให้ฝ้ากระจางลงและเพิ่มความงามได้ ในยาแผนโบราณ รากของมันถูกใช้เพื่อรักษาโรคผิวหนัง และยังคงใช้มาจนถึงปัจจุบันเพื่อคุณสมบัติในการย่อยอาหาร ในเครื่องสำอาง สารสกัดจากทีเซล (พืชออร์แกนิก) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น

- Ginseng รากที่มีตะปุ่มตะป่ำสีขาวอมเหลืองขนาดใหญ่จากเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือนี้ เป็นที่รู้จักจากชื่อในบทกวีต่างๆ อาทิ รากแห่งสวรรค์, คำสัญญาแห่งชีวิตนิรันดร์ และดอกไม้แห่งชีวิต เนื่องจากพืชชนิดนี้มีคุณสมบัติในการรักษามากมาย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อนานมาแล้วในประเทศจีน ราว 3,000 ปีก่อนคริสตกาล เมื่อจักรพรรดิ Chen-Nong ผู้ก่อตั้งการเกษตรและผู้เชี่ยวชาญด้านพืชสมุนไพร เลือกโสมเป็นพืชแห่งสวรรค์ (ในความหมายว่าเป็นพืชสำหรับจักรพรรดิ) และใช้ในมาทำยาอายุวัฒนะอันล้ำค่า สงวนไว้สำหรับจักรพรรดิเท่านั้น รากโสมมีชื่อเสียงมานานนับพันปีในด้านคุณประโยชน์อันมากมาย มักใช้เป็นยาชูกำลัง รากโสมขาวจะถูกเก็บเกี่ยวหลังจากเติบโตเป็นเวลาอย่างน้อย 6 ปี สารสกัดจากโสมออร์แกนิกมีคุณสมบัติในการเติมพลัง

 

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

- 13.4%* รูขุมขนมีขนาดเล็กลง

- 93%** ของผู้หญิงพบว่าผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทันทีที่ใช้

- 86%*** ของผู้หญิงพบว่าผิวแลดูอ่อนวัยขึ้น

- 91%** ของผู้หญิงพบว่าผิวแลดูกระจ่างใสและชุ่มชื้น

 

ทรีทเมนท์ เอสเซนส์นี้เป็นการเตรียมความพร้อมของผิวให้เปิดรับกับทุกการบำรุง เพื่อตอบรับกับคุณประโยชน์แห่งการดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวจึงดูชุ่มชื้น และสดชื่นอย่างยาวนาน ปลุกความสดชื่น สัมผัสที่แสนอ่อนโยนต่อผิว

 

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์

เทผลิตภัณฑ์ 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ วอร์มให้เอสเซนส์กระจายทั่วฝ่ามือ  แตะผลิตภัณฑ์อย่างเบามือบนใบหน้า จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านข้าง และจากหน้าผากไล่ลงมาถึงบริเวณฐานของคอ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง