ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : CLARINS Eau Dynamisante Invigorating Treatment Fragrance Spray 100ml. แปลกใหม่กับน้ำหอมบำรุงผิวให้เฟิร์ม ตึงกระชับ ได้ทั้งบำรุงผิว และใช้แทนน้ำหอมได้ด้วย ด้วยสูตรสดชื่นแบบสปา กลิ่นหอมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ให้คุณค่าบำรุงให้ผิวกระชับด้วยคุ

CLARINS Eau Dynamisante Invigorating Treatment Fragrance Spray 100ml. แปลกใหม่กับน้ำหอมบำรุงผิวให้เฟิร์ม ตึงกระชับ ได้ทั้งบำรุงผิว และใช้แทนน้ำหอมได้ด้วย ด้วยสูตรสดชื่นแบบสปา กลิ่นหอมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ให้คุณค่าบำรุงให้ผิวกระชับด้วยคุ
SALE 60%
 • ราคา 1,470 บาท
 • รหัสสินค้า : CR12004
 • ชื่อสินค้า : CLARINS Eau Dynamisante Invigorating Treatment Fragrance Spray 100ml. แปลกใหม่กับน้ำหอมบำรุงผิวให้เฟิร์ม ตึงกระชับ ได้ทั้งบำรุงผิว และใช้แทนน้ำหอมได้ด้วย ด้วยสูตรสดชื่นแบบสปา กลิ่นหอมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ให้คุณค่าบำรุงให้ผิวกระชับด้วยคุ
 • อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2566
 • Tags : Dynamisante , Invigorating

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

CLARINS Eau Dynamisante Treatment Fragrance Spray & Splash 100ml.

 

น้ำหอมชนิดแรกที่ช่วยดูแลผิวกายด้วยสูตรสดชื่นแบบสปา กลิ่นหอมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ให้คุณค่าบำรุง และช่วยให้ผิวกระชับด้วยคุณค่าน้ำมันจาก Lemon, Patchouli, Petit, Grain, Ginseng และชาขาว ด้วยสูตรที่ทำให้ไม่เกิดอาการไวแสง จึงปลอดภัยแม้ใช้กลางแจ้ง คู่หูสำคัญของ Eau Dynamisante Moisturising Body Lotion

 

ผิวหอมละมุน ผิวดูเนียนกระชับ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา

 

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว - 80%* ของผู้หญิงกล่าวว่ารู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นหลังการใช้เป็นเวลา 14 วัน

- 74%* ของผู้หญิงพบว่าผิวดูเนียนกระชับหลังการใช้

 

ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% มอบกลิ่นหอม เติมความสดใส คลายความตึงเครียดของร่างกายและจิตใจ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีชีวิตชีวาหรือรับมือกับความเหนื่อยล้าที่เกิดขึ้นชั่วคราว กลิ่นของ Orange, Mandarin และ Petitgrain ที่ออกหวานเจือขมเป็นกลิ่นแรกที่เผยความหอมสดชื่น กลิ่นหลักของ Lavandin, Eucalyptus, Tarragon และ Nutmeg ผสานความหอมของ Patchouli มอบบุคลิกเฉพาะตัวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแก่ Eau Dynamisante เสริมสร้างความแข็งแรงของผิวและมอบความกระชับด้วยคุณสมบัติในการปลุกประสาทสัมผัสของสารสกัด Red Ginseng ออร์แกนิกที่ผสานคุณสมบัติในการกระชับผิวของสารสกัด Lemon Thyme ออร์แกนิก บรรจุภัณฑ์สีแดงสุดไอคอนิกที่สามารถรีฟิลได้

 

น้ำมันหอมระเหย Clarins Treatment Fragrance เข้มข้นด้วยสารสกัดจากพืช ผ่านการคัดสรรอย่างดีจากพรรณไม้หอม จากนั้นจึงนำมาผ่านกรรมวิธีการสกัดและกลายเป็นสารสกัดที่มีความเข้มข้นตามธรรมชาติอย่างแท้จริง นำมาซึ่งคุณประโยชน์ที่ดีต่อผิวกายและจิตใจ

 

รังสรรค์ขึ้นในปี 1987 โดยฌาคส์ คูร์แตง-คลาแรงส์ Eau Dynamisante เป็น Treatment Fragrance ตัวแรกที่ผสานเอสเซนเชียลออยล์และสารสกัดจากพืช (หลักการบำบัดด้วยกลิ่นหอมและการบำบัดด้วยพืช) เพื่อมอบกลิ่นหอมพร้อมกับการดูแลผิวกายและจิตใจ

 

วิธีใช้ สำหรับบรรจุภัณฑ์แบบเท ให้ทาลงบนผิวทั่วเรือนร่าง โดยเท Treatment Fragrance ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ลงบนผิวกาย สำหรับบรรจุภัณฑ์แบบสเปรย์ ให้ใช้เหมือนกับน้ำหอม และเพื่อให้ได้ประโยชน์จากความหอมของ Treatment Fragrance อย่างเต็มที่ ควรฉีดลงบนฝ่ามือแล้วถูมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน จากนั้นสูดลดหายใจเพื่อรับสัมผัสของกลิ่น ทำซ้ำ 3 ครั้ง จากนั้นฉีดผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะลงบนจุดชีพจรและ/หรือเสื้อผ้าบรรจุภัณฑ์แบบมิสต์ ให้ฉีดทับบนน้ำหอมที่คุณใช้เป็นประจำ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง